Thành Ngọc công khai giới tính tại 'Người Ấy Là Ai'

Dù dừng chân khá sớm tại tập 8 "Người Ấy Là Ai" nhưng Thành Ngọc vẫn để lại những ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.

Trong tập 8 của Người Ấy Là Ai mùa 5, Thành Ngọc là một trong 5 anh chàng điển trai đến để chinh phục nữ chính Thiên Trang.

Tuy vậy, ngay trong vòng đầu tiên, nữ chính Thiên Trang đã quyết định gọi tên Thành Ngọc để chia tay ở vòng này, cả cô và ban cố vấn đều khẳng định anh thuộc nhóm LGBT.

thanh ngoc cong khai gioi tinh tai nguoi ay la ai - anh 0
Thành Ngọc xuất hiện trong tập 8 "Người Ấy Là Ai".

Không nằm ngoài dự đoán, Thành Ngọc lộ diện với màu LGBT nhưng hiện tại anh là "tím xanh" vẫn đang độc thân. Thành Ngọc chia sẻ quá khứ của anh: "Từ nhỏ em thấy mình khác so với các bạn nam, mình kỹ tính hơn, chỉn chu hơn… nên ở nhà hay hàng xóm đã có chú ý ngay từ nhỏ. Từ đó, cũng chính là điều áp lực nhất trong quá khứ tuổi thơ của em.Từ cấp 2 trở lên em gồng hơn, cứng rắn hơn để đỡ phải nghe những điều áp lực đó".

Thành Ngọc chia sẻ thêm từ năm 2 đại học gặp được bạn nam trong trường và cả hai bên nhau được 5 – 6 năm, nhưng sau đó phát sinh trục trặc nên đã chia tay. Hiện tại, Thành Ngọc muốn dành thật nhiều thời gian hơn nữa ở bên mẹ để xoa dịu những tổn thương mà mẹ đã trải qua.

thanh ngoc cong khai gioi tinh tai nguoi ay la ai - anh 0
  Thành Ngọc công khai bản thân thuộc cộng đồng LGBT.

Đến với chương trình, mẹ của Thành Ngọc cũng xuất hiện cùng con trai. Mẹ của anh chia sẻ khá bất ngờ khi Ngọc công khai bản thân nhưng vì thương con mà cô chấp nhận cho hạnh phúc của anh. "Chỉ cần con vui vẻ và mạnh khỏe là được" - mẹ của Thành Ngọc bày tỏ quan điểm trên sân khấu.

thanh ngoc cong khai gioi tinh tai nguoi ay la ai - anh 0
Thành Ngọc xuất hiện cùng mẹ tại chương trình.

Thành Ngọc hiện tại là một quản lý một nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh thu hút khán giả bởi khuôn mặt điển trai cùng một thân hình cân đối.

Ảnh đời thường cực của Thành Ngọc.

Anh theo đuổi phong cách năng động và trẻ trung. Trên trang cá nhân, Thành Ngọc thường xuyên chia sẻ những hình ảnh du lịch, tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động xã hội cùng bạn bè.

Thân hình cân đối của Thành Ngọc.

Nữ chính 'Người Ấy Là Ai' Thiên Trang: Tự ti nên yêu nhầm người ích kỷ

Quỳnh Anh 'phát đường' với Xuân Nhã hậu 'Người Ấy Là Ai'

TikToker Trinh Đông đến 'Người Ấy Là Ai' cùng bạn gái 12 năm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ