Đại học Fulbright tổ chức mini live show từ thiện mùa Covid-19

Đại học Fulbright Việt Nam đã khởi xướng ý tưởng gây quỹ bằng đêm nhạc trực tuyến #SupportSaigon nhằm hỗ trợ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn vì Covid-19.

Một thành phố sôi động bậc nhất cả nước hơn một tháng qua trở nên lạ lẫm và đứng yên giữa dịch bệnh. Ngõ hẻm cứ lần lượt bị phong toả, số ca bệnh cứ tăng lên tăng lên hàng trăm ca mỗi ngày. Không gian nhịp sống thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ xa lạ đến thế! 

Dịch bệnh đã tác động tiêu cực đến tất cả cuộc sống của mỗi người dân theo khía cạnh và mức độ nhất định. Có không ít những người đang sinh sống tại thành phố đã rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì bị mất việc làm, những quán xá đã phải đóng cửa vô thời hạn vì lệnh giãn cách xã hội và rất nhiều người đa phải xoay sở tìm mọi cách để trang trải tiền thuê nhà, mua thực phẩm và các nhu yếu phẩm. 

dai hoc fulbright to chuc mini live show tu thien mua covid 19 - anh 0
TP.HCM đang tiến tới tuần thứ 4 chống chọi với dịch bệnh Covid-19

Chính vì những khó khăn đó, mà Đại học Fulbright Việt Nam đã khởi xướng một ý tưởng gây quỹ, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ trong khả năng của mình để hỗ trợ cuộc sống cho những người dân đang chật vật khó khăn vì Covid-19.

Số tiền quyên góp sẽ được chuyển cho các "Siêu thị 0 đồng" đang được triển khai sôi nổi nhằm cung cấp thực phẩm, nhu yếu phẩm cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố.

dai hoc fulbright to chuc mini live show tu thien mua covid 19 - anh 0

Để gây quỹ ủng hộ, Đại học Fulbright tổ chức một chương trình âm nhạc trực tuyến (live music concert)  phát trên kênh Fanpage của Đại học vào lúc 18h30, Thứ bảy, ngày 03/7/2021.

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Đức Tuấn, gia đình nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái, nghệ sĩ Saxophone An Trần, hai nghệ sĩ trẻ Bảo Ngọc và MINH. 

Các nghệ sĩ đã nhận lời tham gia đêm nhạc trực tuyến bằng các tiết mục biểu diễn để ủng hộ cho ý tưởng của Đại học Fulbright Việt Nam. Đồng thời các giảng viên, sinh viên Fulbright cũng sẽ thể hiện tài năng cá tính của mình qua các tiết mục biểu diễn đặc sắc.

dai hoc fulbright to chuc mini live show tu thien mua covid 19 - anh 0
Fulbright Việt Nam nỗ lực truyền tải những thông điệp tích cực và nhân văn giữa mùa Covid-19

Đây là một nỗ lực nhỏ của Đại học Fulbright Việt Nam nhằm giúp đỡ phần nào cho cuộc sống của những con người đang chật vật đương đầu với khó khăn ở nơi mà Fulbright gọi là nhà - Thành phố Hồ Chí Minh thân yêu. Cùng chia sẻ hashtag #SupportSaigon – để ủng hộ người dân thành phố Hồ Chí Minh mạnh mẽ vượt qua thời khắc khó khăn qua dự án ý nghĩa này của Đại học Fulbright Việt Nam nhé!

Đại học Fulbright Việt Nam là trường đại học độc lập, không vì lợi nhuận và hoạt động theo mô hình giáo dục khai phóng đầu tiên tại Việt Nam. Cộng đồng Fulbright đang ngày càng mở rộng, quy tụ những nhà đổi mới giáo dục đến từ khắp nơi trên thế giới nhưng đồng thời bắt rễ sâu sắc vào bối cảnh Việt Nam. Sinh viên theo học tại Fulbright có thể học trải rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau giúp phát triển những kỹ năng then chốt để trở thành những người kiến tạo thay đổi trong tương lai, đương đầu với những thử thách của thời đại mới.

đồng hành cùng Đại học Fulbright để truyền tải những thông điệp tích cực và nhân văn thông qua mini live show For a Forever Thrving Ho Chi Minh City. Theo dõi mọi thông tin về chương trình tại viezone.vnfanpage chính thức của Đại học Fulbright. 

Sài Gòn ngày “giăng dây”: Những tụ điểm của giới trẻ lặng yên giữa mùa dịch

Tuần giãn cách xã hội thứ 3: Sài Gòn chỉ "cảm cúm", rồi sẽ "khỏe" lại sớm thôi!

Sài Gòn bùng dịch trở lại, Gen Z đang làm gì ngoài học online, ăn ngủ cho "qua ngày đoạn tháng"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ