Đại diện Ấn Độ tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế bị thay vào phút chót

Thay vì dự thi Hoa hậu Quốc tế như kế hoạch, người đẹp Kashish Methwani sẽ đại diện Ấn Độ tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Tổ chức Glamanand Supermodel India đã công bố bổ nhiệm người đẹp Kashish Methwani làm đại diện của Ấn Độ tại Miss Grand International 2023 diễn ra tại Việt Nam.

Trước đó, tháng 9/2022, Kashish Methwani đăng quang cuộc thi Miss International India - Hoa hậu Quốc tế Ấn Độ 2023. Cô được cho sẽ đại diện Ấn Độ tham dự Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế) vào cuối năm nay tại Nhật Bản.

dai dien an do tai hoa hau hoa binh quoc te bi thay vao phut chot - anh 0
Người đẹp Kashish Methwani đăng quang Hoa hậu Quốc tế Ấn Độ 2023 hồi tháng 9/2022.

Chính vì thế, quyết định gửi người đẹp Kashish Methwani dự thi Miss Grand International 2023 khiến công chúng bất ngờ. Tổ chức Glamanand Supermodel India đồng thời cũng tiết lộ kế hoạch tổ chức cuộc thi Miss Grand India trong thời gian tới.

Theo các diễn đàn sắc đẹp, nguyên nhân sự thay đổi này là tổ chức Glamanand Supermodel India mất bản quyền Miss International vào tay một tổ chức khác là Miss Divine Beauty.

Ngay sau khi được bổ nhiệm, Kashish Methwani cũng đổi phần thông tin trên tiểu sử của cô từ Miss International India thành Miss Grand India 2023.

dai dien an do tai hoa hau hoa binh quoc te bi thay vao phut chot - anh 0
Mới đây cô được bổ nhiệm làm đại diện của Ấn Độ ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10.

Hoa hậu Kashish Methwani năm nay 21 tuổi, điều hành tổ chức Team Critical Cause - cung cấp giáo dục cho những trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại Ấn Độ.

Cô là sinh viên chuyên ngành công nghệ sinh học tại Đại học Pune University. Người đẹp có sở thích chơi tennis, bóng rổ, nhảy hiện đại và bắn súng.

Kashish Methwani có gương mặt xinh đẹp và phong cách dịu dàng, ngọt ngào, được cho là phù hợp với sân chơi Hoa hậu Quốc tế. Nhiều khán giả cho rằng sau khi được bổ nhiệm trở thành đại diện Ấn Độ ở Hoa hậu Hoàn bình Quốc tế 2023, Kashish Methwani phải tích cực thay đổi phong cách vì sân chơi Miss Grand ưa chuộng những người đẹp cá tính, nóng bỏng.

dai dien an do tai hoa hau hoa binh quoc te bi thay vao phut chot - anh 0
Netizen cho rằng Kashish Methwani phải tích cực thay đổi phong cách nếu muốn có thành tích tốt tại Miss Grand International 2023. 

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 dự kiến tổ chức ở Việt Nam vào tháng 10. Hiện tại, đã có nhiều quốc gia tìm ra đại diện của mình. Đêm chung kết tổ chức ở Nhà thi đấu Phú Thọ TPHCM.  

Miss World Nam Phi không chấp nhận thí sinh đã kết hôn

Hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg mắc lỗi trang điểm

Vương miện Miss Costa Rica 2023 bị ví như ‘sắt vụn’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ