Miss Grand Thailand Engfa Waraha diện đồ ‘hớ hênh’ trên sân khấu

VieZ.vn - Diện trang phục giống áo tắm trên sân khấu cùng khoảnh khắc cúi người hớ hênh, nhiều người cho rằng Hoa hậu Hoà bình Thái Lan- Engfa Waraha đã gợi cảm quá đà.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Waraha và Á hậu Charlotte Austin vừa tổ chức đêm nhạc tại Mỹ. Tại buổi concert, Hoa hậu Engfa diện trang phục theo phong cách Y2K. Điều đáng nói, phần trên của trang phục trông như bikini, chỉ hợp đi biển.

Do biểu diễn trên sân khấu được khán giả thưởng tiền nên Engfa Waraha liên tục cúi người nhận. Người đẹp để lộ nhiều khoảnh khắc nhạy cảm trên sân khấu.

miss grand thailand engfa waraha dien do ho henh tren san khau - anh 0
Cựu Hoa hậu Hoà bình Thái Lan lựa chọn trang phục năng động nhưng không kém phần gợi cảm. Cô kết hợp áo bra-top ngắn và quần jean dài viền trắng.

Nhiều người cho rằng cách mặc của cô phản cảm, nhất là khi biểu diễn ở chỗ đông người, hành động cúi mình có thể để lộ phần cơ thể.

Hình ảnh Hoa hậu mặc áo tắm trên sân khấu ca nhạc là chưa phù hợp, đặc biệt là cô còn đang trong thời gian đương nhiệm danh hiệu Á hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Trước đó, Engfa Waraha bị chỉ trích khi mặc trang phục xuyên thấu dẫn chương trình. Tuy nhiên, đó là show về đồ tắm nên người đẹp được cảm thông hơn hiện tại.

miss grand thailand engfa waraha dien do ho henh tren san khau - anh 0
Fan của cặp đôi phấn khích liên tục tặng tiền cho Hoa hậu Engfa lẫn Á hậu Charlotte. Chân dài sinh năm 1995 là Hoa hậu thúc đẩy thương mại của Miss Grand Thailand một cách ngoạn mục nhất. 

Nhìn lại hành trình khi còn là Miss Grand Thailand 2022 của Engfa Waraha, không ai có thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của người đẹp. Khi kết thúc ngôi vị, tài khoản mạng xã hội của cô đã đạt 3 triệu người theo dõi. 

Engfa Waraha đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan và đại diện xứ chùa Vàng dự thi Miss Grand International 2022, đạt giải Á hậu 1. Thời điểm được xướng tên, cô bị nhiều người hâm mộ sắc đẹp chỉ trích là không xứng đáng do phần thuyết trình bằng tiếng Anh sai nhiều lỗi cơ bản.

Miss International đầu tiên đọ sắc với đương kim: Cách 60 năm vẫn đẹp!

Người mẫu Rylee Spinks đại diện Mỹ tại Miss Supranational

Show phản cảm của thí sinh ‘Đại Sứ Hoàn Mỹ’ không làm đúng quy định

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ