Hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg mắc lỗi trang điểm

Với lớp trang điểm đậm, Miss International 2022 Jasmin Selberg gây tranh luận vì diện mạo có phần già dặn khi đứng cạnh Puteri Indonesia 2023 Farhana Nariswari.

Sau khi rời Việt Nam ngày 25/5, đương kim hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg tiếp tục chuyến công tác châu Á và dừng tại Indonesia.

Người đẹp Đức đã tham dự đêm chung kết Puteri Indonesia 2023 và lên sân khấu trao vương miện cho hoa hậu Quốc tế Indonesia 2023 - Farhana Nariswari. Trong khoảng thời gian lưu lại Indonesia, Jasmin Selberg thực hiện bộ ảnh mới với hoa hậu Farhana Nariswari.

Diện mạo đương kim hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg trong chuyến công tác tại Indonesia gặp nhiều bình luận trái chiều vì bị lỗi make-up.

Trong ảnh, Jasmin Selberg diện bộ váy dạ hội tông màu đỏ nổi bật, gây chú ý khi đánh mắt khói, tô son đỏ và tạo khối đậm ở hai bên gò má.

Kiểu trang điểm đậm quen thuộc của các người đẹp Indonesia được cho là không phù hợp với gương mặt Jasmin Selberg, khiến cô trở nên già dặn và mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

hoa hau quoc te jasmin selberg mac loi trang diem - anh 0
Kiểu trang điểm đậm quen thuộc của các người đẹp Indonesia được cho là không phù hợp với gương mặt hoa hậu Jasmin Selberg.

Hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg vốn có nước da trắng sáng, đường nét thanh tú nên hợp với cách trang điểm tông nude nhẹ nhàng.

Trái ngược với diện mạo bị chê bai ở Indonesia, vẻ ngoài của Jasmin Selberg trong chuyến công tác ở VIệt Nam hồi cuối tháng 5 lại được các fan trong nước và quốc tế khen ngợi.

hoa hau quoc te jasmin selberg mac loi trang diem - anh 0
Jasmin Selberg cũng thể hiện sự yêu thích với những lay-out mà chuyên gia trang điểm Việt Nam đã thực hiện cho mình. Người đẹp liên tục sử dụng hình ảnh trong chuyến đi Việt Nam để làm ảnh đại diện trên trang cá nhân có gần 70.000 người theo dõi.

Jasmin Selberg là Hoa hậu và người mẫu Đức gốc Estonia. Năm 2021 cô đại diện Đức tham gia Hoa hậu Hoàn cầu 2021 và đạt Top 15 chung cuộc kèm giải thưởng Miss Social Media, cô lọt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Đức 2022 và đại diện Đức tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 nhưng không đạt thành tích.

Miss Intercontinental Bảo Ngọc: HH quốc tế chỉ hoạt động trong nước?

Miss International Queen đăng sai thông tin về Nguyễn Hà Dịu Thảo

Những người đẹp khuyết tật thi Miss Universe: Truyền cảm hứng!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ