Tưởng gió đã ngừng, Vương Phạm quyết tìm bằng được YouTuber tố bịa chuyện mua đất 10 triệu đô

Drama chưa khép lại bao lâu, Vương Phạm lại rơi vào lùm xùm về câu chuyện thực hư những mảnh đất vừa mua.

Tưởng gió đã ngừng, Vương Phạm quyết tìm bằng được YouTuber tố bịa chuyện mua đất 10 triệu đô

Hậu câu chuyện lùm xùm về phi vụ làm ăn thất bại những Khoa Pug - Johnny Dang - Vương Phạm tưởng chừng drama đã khép lại và cuộc sống mỗi người đã trở lại trạng thái bình thường. Nhưng bất ngờ anh bạn thân của Khoa Pug tiếp tục bị tố "ăn không nói có".

Ngày 11/11 Vương Phạm cho biết đã mua mảnh đất nằm trên mặt tiền của trục đường chính kéo dài 2-3 km trị giá gần 10 triệu đô và được người khác ngỏ ý mua lại với giá 15 triệu đô. Vương Phạm quyết định không bán mà giữ lại, mặc dù nếu giao dịch thành công sẽ lời ngay 5 triệu đô.

tuong gio da ngung vuong pham quyet tim bang duoc you tuber to bia chuyen mua dat 10 trieu do - anh 0
Theo trang giao dịch bất động sảng mà P.D đề cập thì mảnh đất vẫn còn rao bán.

Thế nhưng sau khi nghe toàn bộ câu chuyện thì YouTuber P.D lập tức đăng clip tố Vương Phạm nói không đúng sự thật vì mảnh đất vẫn còn đang rao bán trên sàn giao dịch bất động sản.

YouTuber này đã tung toàn bộ bằng chứng và đưa đường dẫn đến nơi rao bán mảnh đất cho mọi người cùng xem. Trước đó thì anh cũng đã tố Khoa Pug và Vương Phạm đi mua máy bay với giá 115 tỷ là diễn chứ không phải thật. 

P.D còn chia sẻ vấn đề tại tất cả những fan hâm mộ của Vương Phạm hầu hết ở Việt Nam nên dễ bị "dắt mũi" và khẳng định việc mua bán đất không hề dễ dàng.

tuong gio da ngung vuong pham quyet tim bang duoc you tuber to bia chuyen mua dat 10 trieu do - anh 0
Vương Phạm vừa công bố tìm người hợp tác phát triển dự án trên mảnh đất vừa tậu trị giá gần 10 triệu đô.

Thực hư vẫn chưa được làm rõ, Vương Phạm đã nhanh chóng đáp trả thẳng thắn trên trang cá nhân và khẳng định không biết thân phận của YouTuber P.D:

"Vương mới ăn cơm xong nên đã search thử coi có ai nói gì về Vương không thì thấy cũng khá là nhiều người bàn tán. Nổi lên có anh này phàn nàn Vương rất là nhiệt tình, trong khi Vương không biết anh ta là ai và có thù oán gì với Vương hay không"

Theo tìm hiểu người này hiện tại đang sinh sống tại Mỹ, và nội dung kênh thường sẽ phán xét những YouTuber nổi tiếng và hạ uy tín người Việt. Không chỉ nói xấu Vương Phạm mà anh còn tập trung bôi xấu những doanh nhân, công ty Việt đang tạo việc làm cho hàng triệu người ở trong và ngoài nước.

tuong gio da ngung vuong pham quyet tim bang duoc you tuber to bia chuyen mua dat 10 trieu do - anh 0
Đôi bạn thân Khoa Pug và Vương Phạm liên tục rơi vào những tình huống khó xử vì những phi vụ làm ăn, nhưng với những lý lẻ và bằng chứng xác thực thì cả hai vẫn giữ một lượng fan rất khủng.

Cuối lời Vương Phạm hy vọng những ai biết thông tin chính xác về P.D thì hãy lên tiếng vạch trần ra sự thật. Dưới phần bình luận cộng đồng mạng vẫn đứng về phía Vương Phạm và cho rằng không có căn cứ nào để P.D nói triệu phú gốc Việt lừa đảo:

- Cây ngay không sợ chết đứng, vàng thật thì không sợ lửa.

- Vương Phạm hiền lành chân thực, không hà cớ gì phải đi nói dối cả.

- P.D là kẻ hay đi moi móc đời tư người khác, chủ yếu câu view để lấy tiền từ YouTube thôi.

Có "thuyết âm mưu" nào sau ồn ào của Johnny Dang - Khoa Pug?

Nghi vấn: Vương Phạm và Khoa Pug hết thân?

Toàn cảnh sợi dây chuyền khoen lật của Johnny Dang - Vương Phạm - Khoa Pug

Khoa Pug của sau này có tất cả, chỉ là thiếu những thứ diệu kỳ này...

Khoa Pug - Johnny Dang làm hòa, nối lại tình xưa, thực hư ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ