Social Star xếp hàng thưởng thức bánh mì bà Huynh "rần rần" chỉ vì điều này

Chia sẻ

Sau khi tách ra từ chi nhánh chính, bánh mì bà Huynh khiến giới trẻ “rần rần” đứng xếp hàng dài cả mét để thưởng thức món ngon Sài Gòn.

Social Star xếp hàng thưởng thức bánh mì bà Huynh "rần rần" chỉ vì điều này

Trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh đoàn người xếp hàng cả mét để đợi mua bánh mì bà Huynh, được tách ra từ hiệu bánh mì lừng lẫy Sài Gòn nên chất lượng được đánh giá tương tự với nguyên bản. 

Kèm thêm khuyến mãi đặc biệt hơn cả cơn sale giữa tháng của Shoppe, bánh mì ô môi bà Huynh "chơi lớn" mua 1 tặng 1 khiến con phố nhỏ tại Quận 3 kẹt cứng lối đi.

Nhanh chóng rất nhiều người và Social Star đã tìm đến, không ngại xếp hàng để được thưởng thức món ngon Sài thành. Đa phần thực khách đều nhận xét với giá 58 nghìn thì được ổ bánh mì chất lượng, đầy đủ topping và độ ngon cũng được giữ nguyên.

social star xep hang thuong thuc banh mi ba huynh ran ran chi vi dieu nay - anh 0
Dòng người xếp hàng chờ đến lượt để thưởng thức món ngon làm mưa làm gió ở TP. HCM.(Nguồn ảnh: Măm Măm Sài Gòn).

Chủ nhân kênh mạng xã hội @eatwithfinn ghi lại quá trình mua món ăn "hot rần rần" trên mạng xã hội vì câu chuyện phía sau thương hiệu Huỳnh Hoa. Đoạn clip nhanh chóng thu về hơn 800 nghìn lượt xem, và rất nhiều bình luận hóng hớt về câu chuyện tình cảm của chủ nhân tiệm bánh mì nổi tiếng nhất nhì thành phố.

Anh cũng giải thích cụ thể đây không phải là chi nhánh đạo nhái, mà từ chủ của bánh mì Huỳnh Hoa tách ra riêng và xây dựng thương hiệu mới. Chất lượng của sản phẩm vẫn ngon như trước, ổ bánh mì đầy đặn với topping bao gồm thịt, chả, chà bông…

social star xep hang thuong thuc banh mi ba huynh ran ran chi vi dieu nay - anh 0
Mặc dù xếp hàng tốn kha khá thời gian nhưng chất lượng của bánh mì vượt ngoài mong đợi.

Anh còn bật mí 1 ổ bánh chắc khoảng 2 người ăn mới hết, mặc dù xếp hàng khá đông nhưng khoảng 10 phút thì đã có hàng nên đây là điểm cộng đối với bánh mì ô môi bà Huynh.

Được biết trước đây bánh mì Huỳnh Hoa trứ danh Sài Gòn với giá niêm yết có phần cao hơn so với mặt bằng chung, nhưng "đắt xắt ra miếng" chất lượng của thành phẩm không cần bàn tới.  

social star xep hang thuong thuc banh mi ba huynh ran ran chi vi dieu nay - anh 0
Gây sốt với mức giá cao ngất ngưỡng nhưng bù lại bánh mì Huỳnh Hoa đối với nhiều thực khách là món ngon không thể thiếu nếu có dịp ghé thăm Sài Gòn.

Trên Fanpage của cửa hàng bà Huynh cũng đăng tải hình ảnh và khẳng định: "Bánh mì Ô môi đã không còn hương vị như trước. Bởi vì hai người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì Ô môi bà Huynh".

Tưởng gió đã ngừng, Vương Phạm quyết tìm bằng được YouTuber tố bịa chuyện mua đất 10 triệu đô

Xuất hiện phiên bản “Ctrl + C” của Minh Tú, Võ Hoàng Yến y hệt "bản chính" khiến netizen không thể nhận ra

Chơi lớn "cạo trọc đầu" - Social Star khiến netizen ngã ngửa

Chàng trai chỉ cách làm ốp lưng điện thoại, độc lạ thế nào mà hứng gạch đầy nhà?

mới nghe nói: Dân tình xót xa trước nhan sắc xinh đẹp bị tàn phá chỉ vì phương pháp peel da

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ