Đà Lạt mùa này có gì mà ai cũng dặn dừng đi?

Sau chuỗi ngày giãn cách, nhiều bạn trẻ chọn Đà Lạt là điểm “đổi gió” khi bị “cấm cửa” quá lâu, nhưng liệu sự lựa chọn này có hợp lý?

Đà Lạt mùa này có gì mà ai cũng dặn dừng đi?

Tài khoản TikTok @ngoctam2708 vừa đăng tải clip bản thân chọn Đà Lạt là địa điểm du lịch sau thời gian dài TP. HCM phong tỏa. Anh cho biết Đà Lạt hiện tại không còn giống thành phố du lịch khi các hàng quán đều đóng cửa, đường phố vắng người qua lại.

"Lời khuyên cho bạn nào sắp đi, sẽ đi hay lỡ đặt chỗ ở Đà Lạt là nên dừng lại, vì hiện tại Đà Lạt không có cái gì hết. Còn đúng cái nịt!", chia sẻ của nam TikToker nhanh chóng nhận nhiều ý kiến trái chiều

Nhiều người không chấp nhận hành động Tiktoker này review với giọng điệu "chê bai" khi Đà Lạt không nhộn nhịp như trước. Bởi hiện tại dịch bệnh vẫn còn, họ cho rằng mọi người không nên đi du lịch. Số khác nêu quan điểm tình hình dịch bệnh tại Đà Lạt ngày càng phức tạp nguyên nhân đến từ chính khách du lịch.

da lat mua nay co gi ma ai cung dan dung di - anh 0
Khung cảnh ảm đạm của Đà Lạt mùa dịch.

Bên cạnh đó, một số bạn trẻ cũng chia sẻ việc chọn Đà Lạt là địa điểm du lịch bởi nơi này có không khí thoáng, trong lành, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Thậm chí, có người còn bày tỏ thích sự vắng vẻ của Đà Lạt, họ đến đây để tránh đi sự xô bồ, nhộn nhịp thường ngày

Tuy vậy, dưới phần bình luận, nhiều người đồng cảm với chủ nhân đoạn clip, bày tỏ sự thất vọng khi trở lại Đài Lạt sau dịch: 

- Thôi xác định tinh thần rồi, chờ ngày hết dịch mình sẽ trở lại Đà Lạt.

- Đà Lạt mùa dịch không có gì đâu, mọi người chờ hết dịch hãy lên!

- Chuẩn bị đi Đà Lạt thấy clip này hoãn ngay và luôn.

Choco Trúc Phương xuất hiện trong hình tượng mới, thay đổi thế nào mà fan không nhận ra?

Long Men bất ngờ “quay xe”, về bên Mèo Sao Hoả

Tina Thảo Thi tuyên bố đã có chủ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ