Logo VieZ

Long Men bất ngờ “quay xe”, về bên Mèo Sao Hoả

Sau khoảng thời gian dài chia tay, cặp hot TikToker Long Men - Mèo Sao Hỏa bất ngờ thông báo quay lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Long Men bất ngờ “quay xe”, về bên Mèo Sao Hoả

Tối ngày 16/11, Long Men (Ngô Hải Long, sinh năm 1988) đăng tải bức ảnh tình tứ nắm tay Mèo Sao Hỏa (Dương Thị Phương, sinh năm 1999) cùng dòng trạng thái thông báo đã quay về bên nhau. Cụ thể, nam TikToker viết: "Cảm ơn vì đã để anh bước vào cuộc đời em một lần nữa". 

Dòng thông báo này của bộ đôi hot TikToker được nhiều người chú ý, đa số bày tỏ thái độ ngạc nhiên. Bởi trước đó, họ thông báo chia tay trong ồn ào, dính nhiều điều tiếng. 

long men bat ngo quay xe ve ben meo sao hoa - anh 0
Bức ảnh bên Mèo Sao Hỏa được Long Men đăng tải trên trang cá nhân.

Long Men và Mèo Sao Hỏa là cặp trai xinh gái đẹp được nhiều người yêu thích, họ sở hữu kênh TikTok có lượng người theo dõi, tương tác cao. Nhờ gương mặt điển trai, Long Men được nhiều bạn trẻ mến mộ. Về phần Mèo Sao Hỏa, ngoài là hot TikToker, cô cũng được biết đến với vai trò streamer với khả năng chơi game hay và nói chuyện duyên dáng.

Được biết, họ hoạt động trong cùng công ty chủ quản. Trên mạng xã hội, bộ đôi này thường xuất hiện cùng nhau, tương tác và có nhiều hành động, cử chỉ thân mật. Về mặt công việc, Long và Mèo cũng thường hỗ trợ, hợp tác cùng nhau để quay clip TikTok. Hiệu ứng truyền thông của bộ đôi khá tốt, bởi thế họ có rất nhiều sản phẩm kết hợp.

long men bat ngo quay xe ve ben meo sao hoa - anh 0
Long Men và Mèo Sao Hỏa có hiệu ứng tương tác tốt trên truyền thông.

Tháng 3/2021, Mèo Sao Hỏa đăng dòng trạng thái khẳng định từng có mối quan hệ tình cảm với Long Men. Nhưng tại thời điểm cô chia sẻ dòng thông báo đó thì họ đã chia tay. Hot TikToker cho biết sắp tới họ không còn hợp tác trong bất kỳ sản phẩm nào nữa.

Nguyên do chia tay được Mèo Sao Hỏa cho biết vì Long Men luôn phủ nhận tình cảm với cô. Khi được người ngoài hỏi, TikToker sinh năm 1998 luôn nói sự tương tác trên truyền thông của họ là kế hoạch công ty chứ anh không hề có tình cảm. Long Men còn cho biết nữ streamer đơn phương mình.

long men bat ngo quay xe ve ben meo sao hoa - anh 0
Dòng trạng thái Mèo Sao Hỏa xác nhận chia tay Long Men hồi tháng 3/2021.

Sau bài đăng của Mèo Sao Hỏa, Long Men cũng chính thức lên tiếng. Anh chia sẻ bản thân chưa đủ chín chắn để tiến đến mối quan hệ nghiêm túc. Mặt khác, những hành động không rõ ràng của anh đã khiến Mèo Sao Hỏa hiểu lầm. Long xác nhận từng có tình cảm với Mèo nhưng không nhiều, và họ đã đường ai nấy đi.

Cuộc chia tay của Long Men và Mèo Sao Hỏa nhận được nhiều sự quan tâm bởi có nhiều lùm xùm xoay quanh việc Long Men là "tra nam", ăn chơi, "cắm sừng" bạn gái. Hiện thông tin họ quay lại cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ