Logo VieZ

Tina Thảo Thi tuyên bố đã có chủ

Social Star Tina Thảo Thi đăng tải vlog mới trên kênh YouTube cá nhân, công khai đã có chủ khiến netizen thích thú.

Tina Thảo Thi tuyên bố đã có chủ

Tina Thảo Thi được xem là "cây hài" của nền tảng TikTok Việt. Anh thường xuyên chia sẻ những clip có nội dung hài hước, gần gũi với các bạn gen Z. Với sự đáng yêu, cách nói chuyện dí dỏm cùng câu cửa miệng "peek a poo", Tina Thảo Thi được nhiều người yêu thích

tina thao thi tuyen bo da co chu - anh 0
Tina Thảo Thi luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả.

Trong vlog mới, Tina Thảo Thi chia sẻ về 1 ngày đi làm tại căn penthouse hơn 30 tỷ đồng. Anh cho biết dù phải quay gần 10 tiếng nhưng được làm việc với ê-kíp chuyên nghiệp khiến anh không cảm thấy mệt mỏi. Tina Thảo Thi cũng bày tỏ niềm vui khi TP. HCM trở lại trạng thái "bình thường mới", mọi người có thể đi làm trở lại.

tina thao thi tuyen bo da co chu - anh 0
View "nghìn đô" từ căn penthouse Tina Thảo Thi làm việc.

Bên cạnh đó, khi được trợ lý hỏi về vấn đề tình cảm, Tina Thảo Thi ngại ngùng xác nhận mình đã có người yêu: "Thông báo với mọi người mình - Tina Thảo Thi đang ở trong một mối quan hệ mới, sau 3 năm mình không có người yêu. Nhưng mà hiện tại tụi mình mới quen nhau được ít ngày nên cũng chưa có gì cập nhật được với mọi người. Mình cũng muốn thông báo với mọi người là mình đã có người yêu rồi".

"Nếu như tụi mình quen nhau đủ dài, cảm giác mình đủ tin tưởng, sẵn sàng với mối quan hệ này, lúc đó mình sẽ cho mọi người biết thêm về người yêu mình. Với mình, chuyện tình cảm là cái gì đó khó nói lắm, nên mình cũng không dám nói trước cũng như hứa hẹn nhiều. Mình hy vọng mối quan hệ này sẽ đủ thời gian để mình cho mọi người biết người yêu mình là ai", Tina Thảo Thi chia sẻ lý do chưa "lộ mặt" người yêu.

Sau nhiều clip Tina Thảo Thi "làm mai làm mối" cho mọi người trên TikTok, nay anh cũng đã có "nửa kia" bên mình. Dưới vlog, nhiều người bày tỏ sự vui mừng và chúc phúc cho Tina:

- Chúc chị yêu trăm năm hạnh phúc!!!

- Ỏ ỏ Tina có người yêu rồi kìa!

- Cuối cùng Tina Thảo Thi của em "cũng đã có chủ".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ