Logo VieZ

Cựu thí sinh Sáng Tạo Doanh gặp tai nạn khi quay show thực tế

Phạm Dung|

Lelush gặp sự cố khiến anh bị gãy xương trong quá trình quay hình cho show thực tế mới.

Ngày 8/9, Sina đưa tin Lelush - cựu thí sinh của Sáng tạo doanh 2021 bị gãy xương sườn khi đi quay hình cho chương trình thực tế về thi đấu quyền anh. Theo thông tin được khán giả tại trường quay kể lại, Lelush bị thương do đòn tấn công liên tiếp từ đối thủ trong buổi quay ngày 7/9.

Tuy nhiên, nam ca sĩ không báo với ekip mà cố gắng quay hình cho xong, cuối cùng phát hiện mình bị gãy xương sườn và được đưa đi cấp cứu. Từ khóa về Lelush bị gãy xương sườn đứng đầu top tìm kiếm trên Weibo Trung Quốc.

cuu thi sinh sang tao doanh gap tai nan khi quay show thuc te - anh 0
Từ khóa về Lelush ở vị trí #1 trên hotsearch Weibo.

Đến sáng 8/9, Lelush đã đăng bài báo bình an cho fan: "Đừng lo lắng, vận động quyền anh là như thế". Trong khi đó, phía phòng làm việc của cựu thí sinh Sáng tạo doanh gửi lời cảm ơn khán giả, thông báo rằng mọi việc đã ổn và đang chăm sóc sau điều trị cho Lelush.

cuu thi sinh sang tao doanh gap tai nan khi quay show thuc te - anh 0

Lelush sinh năm 1994, là người Nga, tốt nghiệp trường Đại học Phúc Đán và đang là giảng viên tiếng Trung. Lelush từng là thí sinh gây chú ý ở Sáng tạo doanh 2021 bởi câu chuyện anh từ chối... debut.

Cụ thể, nam ca sĩ nhận được lời mời tham gia chương trình chỉ 5 ngày trước khi show ghi hình. Đang là giảng viên dạy tiếng Trung cho các thực tập sinh nước ngoài của Sáng tạo doanh 2021, Lelush bị bắt đi thi cho đủ số lượng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ