Cuộc sống hằng ngày của nhóm nhạc Hàn Quốc có hơn 10 thành viên

Chia sẻ

Vì số thành viên quá đông nên nhóm nhạc này có những trải nghiệm đặc biệt trong cuộc sống hằng ngày.

Trong số phát sóng mới nhất của chương trình My little old boy, Seungkwan và Vernon - 2 thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám SEVENTEEN góp mặt với vai trò khách mời. Cả hai đã tiết lộ về cuộc sống hằng ngày của nhóm nhạc đông thành viên, điều mà nhiều khán giả không khỏi tò mò.

cuoc song hang ngay cua nhom nhac han quoc co hon 10 thanh vien - anh 0
SEVENTEEN.

Từ khi mới debut, nhóm đã giữ thói quen trước khi đi đâu, mọi người sẽ điểm danh từ 1 - 13, chỉ xuất phát khi đủ thành viên. Một điều hài hước là SEVENTEEN đi tắm cũng chia nhóm 3 người, và hẹn nhau chỉ tắm trong khoảng 5 phút.

"Thời gian đó, 3-4 người vào cùng một lúc rồi rửa mặt, đánh răng. Nhưng đó là khi mới debut còn bây giờ, chúng tôi đã có phòng riêng" - thành viên SEVENTEEN chia sẻ. Cũng vì quá đông nên nhóm có nhiều xe hơi để di chuyển theo lịch trình một cách thuận tiện nhất.

cuoc song hang ngay cua nhom nhac han quoc co hon 10 thanh vien - anh 0

"2 năm trước, chúng tôi có 3 chiếc xe nhưng bây giờ là 5" - Seungkwan nói. Trước khi tham gia chương trình này, SEVENTEEN cũng từng tiết lộ câu chuyện cả nhóm đi mua sắm với hóa đơn dài dằng dặc, và câu chuyện về những bữa ăn một lần nữa được nhắc đến trong My little old boy.

Seungkwan chia sẻ, các thành viên là con trai nên ăn rất nhiều. Mỗi lần nấu mì, cả nhóm sẽ "chơi" hẳn 20 gói trong cùng một chiếc nồi.

cuoc song hang ngay cua nhom nhac han quoc co hon 10 thanh vien - anh 0

SEVENTEEN là nhóm nhạc Hàn Quốc với 13 thành viên, mỗi người đều có tài năng riêng. Không xuất thân từ những "ông lớn" nhưng SM, JYP... và còn debut ở giai đoạn khó khăn của công ty quản lý Pledis nhưng SEVENTEEN đã tạo nên một cú hích lớn.

Trải qua những ngày sống trong ký túc xá chật hẹp, tập luyện dưới tầng hầm công ty, đi diễn cũng không có nổi tai nghe... SEVENTEEN dần vươn lên, tỏa sáng trên thị trường Kpop. Nhóm cũng vừa nhá hàng về màn comeback với mini album sẽ được ra mắt vào ngày 22/10.

2 thành viên Super Junior kể xấu nhau trên show, tiết lộ thói quen tiêu tiền gây bất ngờ

Idol nổi tiếng của SM Entertainment trải lòng về quá khứ cơ cực: Nhà không có cả WC

Ca sĩ Hàn Quốc có thu nhập tăng gấp 100 lần sau khi rời SM Entertainment

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ