2 thành viên Super Junior kể xấu nhau trên show, tiết lộ thói quen tiêu tiền gây bất ngờ

2 mảnh ghép của nhóm Super Junior đã có những chia sẻ hài hước khi tham gia Knowing Brothers.

Trong tập 300 của Knowing Brothers, Eunhyuk và Donghae - 2 thành viên của Super Junior tham gia với tư cách khách mời. Vốn thân thiết ngoài đời, cả hai cũng hài hước kể xấu nhau trên show. Eunhyuk cho biết, khi mới debut, Donghae thường kể nhiều câu chuyện bất kỳ trong cuộc sống cho anh nghe mỗi khi kết thúc lịch trình.

2 thanh vien super junior ke xau nhau tren show tiet lo thoi quen tieu tien gay bat ngo - anh 0
Eunhyuk.

Thế nhưng lúc đó, Eunhyuk không mấy quan tâm đến chuyện của người. "Nhưng tôi vãn nghe rất thoải mái. Đột nhiên, cậu ấy hỏi tôi thì sao khiến bản thân rất bối rối vì mình không có gì để nói cả. Tôi vốn không phải người thích chia sẻ câu chuyện của mình. Rồi mắt Donghae bắt đầu đỏ lên, nói tôi sao không chia sẻ với cậu ấy rồi tức giận bỏ ra khỏi xe" - Eunhyuk kể.

Nói thêm về phản ứng của mình khi đó, Donghae cho biết anh đã khóc vì Eunhyuk phản ứng như thế bởi ở Mokpo, khi kể câu chuyện của mình thì người khác cũng sẽ chia sẻ lại. Tuy nhiên, khi đến Seoul, anh lại không thấy như vậy dù bản thân muốn tìm người chia sẻ với mình.

2 thanh vien super junior ke xau nhau tren show tiet lo thoi quen tieu tien gay bat ngo - anh 0
Donghae.

Cũng trong chương trình này, 2 thành viên đã tiết lộ thói quen tiêu tiền của bản thân. Eunhyuk chia sẻ, anh thường sử dụng nhiều tiền cho việc đi du lịch và con số lớn nhất là 20 triệu won.

"Tôi thích dành thời gian đi du lịch cùng gia đình, shopping và làm những thứ mình thích". Trong khi đó, Donghae lại hiếm khi tiêu tiền mặt và lần gần nhất anh sử dụng tiền mặt là để tặng lì xì cho Eunhyuk trong ngày sinh nhật.

2 thanh vien super junior ke xau nhau tren show tiet lo thoi quen tieu tien gay bat ngo - anh 0
Eunhyuk và Donghae là bạn thân nhiều năm.

Cùng nhau trải qua thời gian dài hơn 15 năm làm thực tập sinh và hoạt động trong nhóm Super Junior, Eunhyuk và Donghae thân thiết với nhau đến mức, có lúc netizen đã nghi ngờ 2 thành viên này.. hẹn hò.

Cả hai được biết đến là đôi bạn thân trong nhóm, hiểu nhau rất rõ và nhiều lần đồng hành với nhau. Do đó, đây cũng là cặp đôi được các fan "ship" nhiệt tình nhất trong Super Junior.

Hàn Canh - Henry ngẫu hứng ôn lại hit của Super Junior

Super Junior từng thay đổi quy tắc của công ty quản lý từ thời là thực tập sinh

Heechul "bá đạo" đáp trả cư dân mạng về phát ngôn nuôi thú cưng gây tranh cãi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ