Xót xa với tình trạng sức khỏe thật sự của Lee Kwang Soo

Hóa ra, Hươu Cao Cổ không hề ổn như những gì anh thể hiện trên Running Man trong suốt hơn 1 năm qua.

Lee Kwang Soo vừa xuất hiện với vai trò MC của My little old boy, với khách mời là mẹ của Kim Jong Kook cũng như nhiều bà mẹ khác. Trong chương trình, Hươu Cao Cổ được các mẹ hỏi sức khỏe dạo này thế nào.

xot xa voi tinh trang suc khoe that su cua lee kwang soo - anh 0
Mẹ của Kim Jong Kook.
xot xa voi tinh trang suc khoe that su cua lee kwang soo - anh 0
Lee Kwang Soo làm MC đặc biệt cho tập phát sóng,

Anh cho biết, tháng sau mình sẽ phẫu thuật và tiến hành phục hồi chức năng cho vết thương ở mắt cá chân trong tai nạn năm ngoái. Sau khi chia sẻ của Lee Kwang Soo được lên sóng, fan không khỏi xót xa vì kể từ sau khi gặp tai nạn cho đến lúc rời Running Man, anh luôn chạy nhảy đầy năng lượng, chơi game rất nhiệt tình khiến nhiều người nghĩ rằng thực sự anh đã khỏe.

Bên cạnh đó, Lee Kwang Soo còn nhắc lại một kỷ niệm khó quên với Kim Jong Kook trong Running Man. Hươu Cao Cổ cho biết, lần đầu tiên xé được bảng tên của Anh Hổ, mẹ Lee Kwang Soo đã mang về đóng khung treo trong nhà như một chiến tích của con trai.

xot xa voi tinh trang suc khoe that su cua lee kwang soo - anh 0
Hươu Cao Cổ kể lại chiến tích và hình ảnh chiếc bảng tên được mẹ anh đóng khung.

Đầu năm 2020, Lee Kwang Soo bị tai nạn xe hơi dẫn đến chấn thương mắt cá chân. Cụ thể, xe của Hươu Cao Cổ bị một phương tiện khác vi phạm biển báo giao thông đâm vào. Vì tai nạn này, anh đã phẫu thuật và nhanh chóng trở lại với Running Man sao một thời gian nghỉ ngơi.

Thời điểm đó, nam nghệ sĩ vẫn chưa thực sự khỏe và phải chống nạng trong lúc ghi hình. Đến tháng 4/2021, Lee Kwang Soo quyết định rời Running Man vì sức khỏe không đảm bảo khiến fan tiếc nuối, hụt hẫng.

Haha: Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình với Lee Kwang Soo

Bị đồn đi phẫu thuật thẩm mỹ, Lee Kwang Soo nói gì?

"Anh cả" Running Man lọt top 5 người được sinh viên Hàn Quốc kính trọng nhất

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ