‘Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao’ - tập 43: Lưu biết Luyến có thai

Chia sẻ

Trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 43, Luyến quyết định cho Lưu biết mình đang mang thai.

Sau khi tình một đêm với Lưu (NSƯT Hoàng Hải), Luyến (Thanh Hương) có bầu. Trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 43 lên sóng tối 10/7, Luyến suy nghĩ kỹ rồi quyết định nói với Lưu về đứa con trong bụng.

"Anh đọc đi. Tôi bảo anh đọc thì đọc đi. Anh không biết chữ à?" - Luyến nói khi đưa Lưu kết quả siêu âm.

cuoc doi van dep sao tap 43 luu biet luyen co thai - anh 0
 Lưu thảng thốt khi biết tin Luyến có bầu. 

Ở một diễn biến khác, sau khi được Lưu cho máu, Bát (Tuấn Anh) được cứu sống. Bố mẹ Luyến vẫn túc trực ở bệnh viện chăm sóc con trai. Luyến nói với bố mẹ rằng Bát sắp được chuyển về phòng thường, chỉ cần một người nhà ở lại chăm bệnh. 

"Bác sĩ bảo hôm nay thằng Bát được chuyển xuống phòng thường, người nhà được vào thăm. Bố mẹ thay phiên nhau chăm nó" - Luyến nói với bố mẹ.

Mẹ Luyến đáp: "Ai cho phép mày sắp xếp đấy? Tao đẻ ra mày đấy. Chúng tao đi về đều phải có đôi".

cuoc doi van dep sao tap 43 luu biet luyen co thai - anh 0
 Luyến nhắc bố mẹ bệnh viện trên thành phố không giống ở quê nên không thể phơi quần áo lung tung, coi chừng bị đuổi. Nhưng mẹ Luyến gắt gỏng nói Luyến không có quyền sắp xếp mọi chuyện ở đây.

Bố mẹ Luyến nhất quyết không nghe theo lời khuyên của con gái. Bố mẹ Luyến còn nhắc về chồng cũ của Luyến, dò hỏi khoản tiền mà Sơn gửi cho Luyến để được con gái chia phần.

cuoc doi van dep sao tap 43 luu biet luyen co thai - anh 0
 "Bố nghe nói nó đưa cho con một số tiền lớn hơn cả số tiền con trả nợ cho nó à?" - bố Luyến dò hỏi.

Cũng trong tập này, sau chuyện với Thạch (Việt Hoàng), Nga (Hà Đan) quyết định đi làm thêm để tự nuôi sống bản thân, không xin tiền bố mẹ.

"Con thiếu thốn gì à mà phải đi làm thêm? Nếu bố không lo thì mẹ sẽ lo cho con được đến nơi đến chốn. Có phải vì thằng Thạch mà con tự tách mình khỏi gia đình?" - Hòa (Anh Thơ) nói.

Nga đáp: "Con không cần bố mẹ phải lo nữa. Con biết nếu xin bố mẹ sẽ cho nhưng bố mẹ cũng sẽ tự cho mình quyền không tôn trọng suy nghĩ của con. Con chỉ đang sống có trách nhiệm với bản thân thôi".

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao do Danh Dũng (đạo diễn phim Hương vị tình thân, Về nhà đi con) thực hiện. Đạo diễn cho biết mỗi nhân vật trong phim được xây dựng với cả mặt tốt và mặt xấu. Êkíp muốn truyền tải thông điệp dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu, con người vẫn hướng tới những điều tốt đẹp và cố gắng thay đổi bản thân. 

Khán giả tiếp tục chỉ trích phim 'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao'

'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao' - tập 42: Luyến biết mình có bầu

Minh Cúc 'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Mang câu chuyện cuộc đời vào vai diễn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ