Cưng thí sinh như HLV Wowy: Nói được làm được!

Wowy vừa hào phóng "tài trợ" cho mỗi thí sinh trong team 15 triệu đồng để mua sắm.

Mới đây, Blacka vui vẻ khoe ảnh cùng các đồng đội tại Rap Việt mùa 2 là Night T, Free và J Jade đi sắm giày mới với caption: "Ngày này rồi cũng đến". Bên dưới bình luận, fan cũng rần rần vào "xin vía" các thành viên team Wowy.

cung thi sinh nhu hlv wowy noi duoc lam duoc - anh 0
 "Ngày này rồi cũng đến".

Chuyện là vài ngày trước, Blacka đã đăng chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc đang vui vẻ trò chuyện cùng HLV Wowy và đồng đội Night T, Free. Nam rapper còn hài hước dùng câu rap đặc trưng của Wowy để "vòi quà" khéo: "Trong khu tao sống nếu mày thích tao cho mỗi thằng 2 đôi giày". 

cung thi sinh nhu hlv wowy noi duoc lam duoc - anh 0
"Trong khu tao sống nếu mày thích tao cho mỗi thằng 2 đôi giày".

Pha "tập kích" bất ngờ của Blacka khiến Wowy hoang mang thốt lên "Ơ anh gì đó ơi..." và than thở "lương HLV 3 đồng 3 cọc mà năm nay các thí sinh ai cũng chân bự"

cung thi sinh nhu hlv wowy noi duoc lam duoc - anh 0
HLV Wowy hết bàng hoàng lại than thở khiến khán giả bật cười.

Liên hệ với Blacka, anh tiết lộ với rằng HLV Wowy đã rộng rãi "mở hầu bao" tài trợ cho các thành viên trong team 15 triệu đồng/ người để có thể mua sắm thỏa thích trước khi bước vào những vòng thi căng thẳng sắp tới. 

cung thi sinh nhu hlv wowy noi duoc lam duoc - anh 0
Team Wowy tập trung chuẩn bị cho bài thi sắp tới.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Vòi quà khéo như Blacka khiến Wowy bàng hoàng

Mối quan hệ của team Wowy Rap Việt mùa 2, hiện ra sao?

Những thí sinh Rap Việt mùa 2 sau khi "gây bão" vòng Chinh phục

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ