Logo VieZ

Cư dân mạng chỉ trích Công Phượng vì không thể hội quân

Thông tin Công Phượng không thể cùng đội tuyển Việt Nam đá trong trận gặp Úc đã khiến nhiều người bức xúc.

Cư dân mạng chỉ trích Công Phượng vì không thể hội quân

Công Phượng chưa thể ra Hà Nội đồng nghĩa với việc nam cầu thủ sẽ không xuất hiện trong đội hình thi đấu của tuyển Việt Nam và Úc vào ngày 7/9 tới. Tin tức đã khiến nhiều người thất vọng, vì Công Phượng là cầu thủ đã từng ghi bàn vào lưới đội bóng U19 Úc. Người hâm mộ hy vọng anh sẽ lặp lại bàn thắng này.

Nhiều cư dân mạng đã tấn công trang cá nhân của nam thủ bất chấp lý do. Một số người cho rằng nam cầu thủ vì lo chăm sóc vợ nên bỏ mặc đội tuyển. Họ không thể chấp nhận chuyện đặt gia đình lên trên lợi ích chung của cả nước. Một số bình luận ác ý còn khuyên anh nên giải nghệ để chăm lo cho vợ con.

- Bóng đá đã cho em tất cả nhưng khi ĐTQG cần, em không vì màu cờ sắc áo, sống ích kỷ. Tốt nhất nên chia tay đội tuyển đi.

- Phượng ơi, em hoàn thành nghĩa vụ với vợ con với gia đình rồi. Sau em tính lên tuyển hoàn thành nghĩa vụ với người hâm mộ không?

- Có vợ cái là từ chối phục vụ đội tuyển luôn.

- Anh mới xem báo, thấy không tham gia cùng đội tuyển vì lý do vợ trẻ, con thơ, nếu đúng đó là sự thật thì anh khuyên chú giải nghệ luôn đi.

cu dan mang chi trich cong phuong vi khong the hoi quan - anh 0
Những bình luận ác ý xuất hiện trong các bài đăng của nam cầu thủ.

Tuy nhiên, Công Phượng không thể ra Hà Nội vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Hạn chế về di chuyển giữa các địa phương khiến việc hội quân gặp nhiều khó khăn. Công Phượng chỉ có thể quay lại đội hình khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hoàn tất các thủ tục cần thiết với cơ quan có thẩm quyền.

Muốn Công Phượng ra Hà Nội, VFF phải xin phép cơ quan y tế. Vì Công Phượng đã tiêm đầy đủ hai mũi vắc xin Covid-19 nên khi ra Hà Nội, anh chỉ cần cách ly ngắn ngày và ở khu riêng với đội tuyển.

Từ nay đến trận đấu gặp đội Úc quá ngắn, không kịp cho Công Phượng tập với đội tuyển do anh còn phải cách ly - lãnh đạo VFF chia sẻ.  

Để bảo vệ nam cầu thủ, người yêu bóng đá đã cũng nhau bình luận những điều tích cực:

- Hỏi tất cả cầu thủ Việt Nam xem có ai là không muốn cống hiến cho đội tuyển không. Đừng cào phím một cách ngu ngốc như thế.

- Các bạn có tìm hiểu rõ lý do trước khi nói chưa nhỉ?

- Công Phượng không thể ra sân vì lý do gia đình hay Covid-19 đi chăng nữa thì mọi người cũng không có quyền chỉ trích.

cu dan mang chi trich cong phuong vi khong the hoi quan - anh 0
Dẫu vậy, nhiều người vẫn đứng về phía anh.

Ở trận gặp Australia sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ thiếu vắng nhiều trụ cột. Vì thế, việc bổ sung cầu thủ là điều cần thiết. Điều này vô tình khiến nhiều cổ động viên đặt kỳ vọng cao vào sự xuất hiện của Công Phượng. Dù là lý do gì đi nữa, hành động chỉ trích nam cầu thủ vẫn không thể chấp nhận được.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ