Content bẩn là chuyện từ thuở nào, giờ các 'Idol Tóp Tóp' tích cực lăng xê trend vô cùng ý nghĩa này!

Nhiều netizen cho rằng, "Tóp Tóp" nên có nhiều content ý nghĩa như thế để cộng đồng mạng không tiếc tiền wifi.

Content bẩn là chuyện từ thuở nào, giờ các 'Idol Tóp Tóp' tích cực lăng xê trend vô cùng ý nghĩa này!

Giữa những ồn ào đấu đá lẫn nhau hay các content 18+, review chê thức ăn thì đâu đó trên "Tóp Tóp" vẫn có những tài khoản làm content vô cùng ý nghĩa. 3TL là nhóm 3 thanh niên được mệnh danh có sức ăn khủng khiếp, đi đến nhà hàng buffet nào thì nơi đó phải "sợ". Đặc biệt đoạn nhạc Venom chính là điểm đặc trưng của tài khoản này.

Trong những clip mới nhất, thay vì ăn sập các cửa hàng thông thường thì ba thanh niên đã chuyển sang những hành động ý nghĩa hơn đó. Họ tận dụng sức ăn của bản thân để giúp đỡ những gánh hàng rong của các cụ già lớn tuổi. 

Khi thì ủng hộ những ly chè, khi thì họ mua lại thức ăn của các cụ để phân phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Với một lần ăn như thế chi phí tốn không nhỏ nhưng tài khoản 3TL cho biết không nhận donate (ủng hộ) từ cộng đồng mạng. 

3TL chủ yếu nhận PR từ các cửa hàng, sau đó dùng số tiền đó giúp đỡ những người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Chủ tài khoản này cũng rất vui vẻ thực hiện mong muốn từ netizen khi muốn giúp đỡ một trường hợp nào đó. 

Trước content đầy ý nghĩa này, cộng đồng mạng cho biết dù cho có câu view đi chăng nữa thì dân tình không những thích mà còn rất nhiệt ủng hộ. Một số người còn cho rằng đóng tiền wifi là để xem những sự tích cực như thế chứ không phải các content drama đấu tố qua lại

Trích một số bình luận của netizen: 

- Trend này quá sức là ủng hộ luôn. Đây là một trong những kênh đáng xem nhất trên "Tóp Tóp". Hy vọng mọi người có sức khỏe để cho ra đời nhiều content ý nghĩa như thế. 

- Sợ thành trend cái một số người sẽ lợi dụng lòng tốt của các bạn. Nhưng chung quy lại thì hành động này quá tuyệt. 10 điểm nha các chàng trai!

- Đáng yêu quá, vậy mới cảm thấy đóng tiền mạng không uổng phí chút nào. 

10 comment ‘cười thở không nổi’: Thành viên ‘F4’ một thời thông báo kết hôn, vị trí chị dâu tlinh đang được ‘săn lùng’

Food Reviewer chê thẳng buffet ở khách sạn 5 sao: Nhân viên thái độ, còn thịt thì bốc mùi

'Idol tóp tóp' ăn gì cũng chê: Review chân thật hay nhận tiền để PR bẩn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ