Con gái bỏ ngang đại học có tiếng để làm streamer, mẹ Misthy phản ứng ra sao?

Nữ streamer đình đám đã tiết lộ về những ngày đầu theo đuổi đam mê khi làm host chương trình Rapper On The Mic.

Nói về chủ đề "Gia đình" khi tham gia làm khách mời tập 10 Rapper On The Mic, Gao Bạc tiết lộ đã làm bố mẹ khóc, thậm chí mẹ anh còn ngất khi biết con trai nghỉ ngang một trường đại học cao điểm để làm streamer. Khi đó là năm 2018 - thời điểm nghề streamer hay Youtuber vẫn chưa du nhập mạnh vào Việt Nam nên phụ huynh vẫn chưa biết đây là công việc gì. 

Nghe đến đây, Misthy lập tức đứng dậy bắt tay với nam khách mời vì đồng cảnh ngộ. Cô kể lại mình cũng từng đậu và theo học một trường đại học, nhưng rồi lại nghỉ ngang. Tuy nhiên, mẹ cô lại nhẹ nhàng và yên tâm hơn một tí, chỉ hỏi "Sao vậy? Giờ con định sao?" do Misthy có bước đệm vào nghề streamer ổn hơn đó là vào công ty. 

con gai bo ngang dai hoc co tieng de lam streamer me misthy phan ung ra sao - anh 0

Về phần Cô Ngân, người dẫn dắt cô vào con đường streamer không ai khác chính là người yêu - Gao Bạc. 3 năm trước, nữ khách mời này vừa chơi game và vừa làm cô giáo dạy Toán, thỉnh thoảng có livestream với Gao Bạc. Một thời gian sau, cô nói dối mẹ để vào Sài Gòn offline game. Thấy con gái bỏ ngang công việc giáo viên, đến Sài Gòn theo đuổi con đường streamer, mẹ Cô Ngân đã rơi vào trầm cảm. 

con gai bo ngang dai hoc co tieng de lam streamer me misthy phan ung ra sao - anh 0

Sau đó, Gao Bạc đã về quê bạn gái để thuyết phục gia đình cô. Anh nhớ lại khi đó mẹ Cô Ngân đã khóc rất nhiều, còn anh không đứng mãi ngoài sân không dám vào nhà. Một lúc sau, nam streamer thu hết can đảm để vào nhà, hứa hẹn sẽ lo lắng cho người yêu. Tuy nhiên, lúc đó mẹ Cô Ngân vẫn không tin, mãi đến khi cả 2 đính hôn vào năm ngoái thì anh mới lấy được lòng tin.

con gai bo ngang dai hoc co tieng de lam streamer me misthy phan ung ra sao - anh 0

Misthy cho rằng mẹ của Cô Ngân lẫn Gao Bạc cũng đã xem hình ảnh của cặp đôi trên mạng, cả 2 cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống hàng ngày trên mạng xã hội nên gia đình có lòng tin và an tâm hơn khi cảm thấy con mình vẫn ổn. 

"Giống như khi Phaos kiếm được những đồng tiền đầu tiên, mẹ bạn mới cảm thấy tin tưởng hơn đúng không? Thật sự mà nói nếu mình không kiếm được đồng nào, chắc sự phản đối của phụ huynh sẽ còn khá gay gắt. Nếu thấy mình sống chết phải làm công việc này, ít nhất cũng phải đạt được một cái gì đấy thì người khác mới tin tưởng mình được", Misthy chia sẻ. 

con gai bo ngang dai hoc co tieng de lam streamer me misthy phan ung ra sao - anh 0

Xem full tập 10 Rapper On The Mic tại đây.

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Rapper On The Mic tập 10: Hành trình bắt đầu sự nghiệp chông gai của Phaos

Phaos: "Hàng xóm từng gọi công an đến nhà tôi vì..."

Misthy - Rtee làm gì mà Freaky than "Có haters đi nữa cũng chưa bao giờ bị thế này"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ