Logo VieZ

Cơ hội thể hiện "nghề tay trái" của Thuỳ Tiên đã tới rồi chăng?

Trần Thư|

Netizen bất ngờ và đầy háo hức khi bức ảnh hoa hậu Thùy Tiên chụp cùng NSND Tự Long tại chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" được lan truyền.

"Ơn giời cậu đây rồi" là một trong những chương trình kịch tình huống nhận được rất nhiều sự yêu mến của công chúng. Mới đây, thông tin về việc Trường Giang sẽ thay thế vị trí MC của NSƯT Xuân Bắc càng làm cho khán giả tò mò nhiều hơn về chương trình năm nay. 

co hoi the hien nghe tay trai cua thuy tien da toi roi chang - anh 0
"Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8 đã rục rịch trở lại.

Đặc biệt, sau khi bức ảnh hoa hậu Thùy Tiên chụp cùng NSND Tự Long tại chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8 được chính NSND Tự Long đăng tải càng làm cho người hâm mộ thích thú hơn nữa vì đây là lần đầu tiên sau đăng quang, "danh hề" Thùy Tiên sẽ chính thức diễn hài.

co hoi the hien nghe tay trai cua thuy tien da toi roi chang - anh 0
"Danh hề Thúc Tiến bên danh hài Tự Long." - Netizen để lại bình luận cực mặn.

Trước đó, hoa hậu Thùy Tiên được netizen đặt rất nhiều biệt danh độc đáo như "Miss biểu cảm", "Miss tấu hề", "Miss lầy lội"... vì tính tình hài hước và những khoảnh khắc "không hài đời không nể" của nàng hậu.

co hoi the hien nghe tay trai cua thuy tien da toi roi chang - anh 0
"Miss biểu cảm" gọi tên hoa hậu Thùy Tiên.
co hoi the hien nghe tay trai cua thuy tien da toi roi chang - anh 0
"Cheap Moment" của hoa hậu Thùy Tiên cùng NSND CardiB.

Không những vậy, khác với một hình ảnh hoa hậu thanh lịch, Thùy Tiên đặc biệt rất thích pha trò. Chính sự hài hước và dễ thương đó càng khiến cho người hâm mộ dành thêm sự yêu thích cho cô nàng.

co hoi the hien nghe tay trai cua thuy tien da toi roi chang - anh 0
Thùy Tiên cùng những màn tấu hài để đời.

Và người hâm mộ đã rất mong chờ việc Thùy Tiên sẽ tham gia một chương trình hài để nàng hậu "quậy đã cái nư" của mình. Rất nhiều những bình luận "có cánh" dành cho nàng hậu phía dưới phần bình luận:

"Danh hề Thúc Tiến bên danh hài Tự Long."

"Chưa xem, mới hình dung đã thấy hài rồi là sao ta."

"Gòi gòi trở lại nghề nghiệp chính gòi."

Chắc chắn khi tham gia chương trình, trưởng phòng của Thùy Tiên cũng sẽ phần nào trầy trật với sự thông minh cùng chiếc đầu "nhảy số" của cô nàng. Và người hâm mộ sẽ được thưởng thức những màn tấu hài để đời của danh hài Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998) là một hoa hậu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam , đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Miss Grand International 202. Trước đó, cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp nhân ái. Vào năm 2022, cô đã được Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng bằng khen Gương mặt trẻ tiêu biểu 2021.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ