Logo VieZ

Ơn giời, sắp có cả kho sound meme đu trend rồi

An Chi|

Nền tảng giải trí và chia sẻ kiến thức bằng âm thanh Soundio vừa ra mắt khiến nhiều người tò mò, liệu nhà sáng tạo nội dung âm thanh tương lai có phải là nghề?

Trong thời đại phát triển công nghệ và chuyển đối số, nhiều nền tảng giải trí, tích hợp, đa phương tiện được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bên cạnh sự cạnh tranh khốc liệt của các "ông lớn" về mạng xã hội, nhiều nền tảng, ứng dụng khác về âm thanh, hình ảnh, sách nói... cũng được phát triển.

Ứng dụng âm thanh Soundio vừa được trình làng. Đây là nền tảng giải trí và chia sẻ kiến thức bằng âm thanh do đội ngũ người Việt trực tiếp xây dựng và phát triển.

Những nội dung âm thanh về các chủ đề giải trí, đời sống, phát triển bản thân, nuôi dạy trẻ, hôn nhân gia đình, lịch sử, tôn giáo... với đa dạng thể loại từ sách nói, truyện nói, podcast... đến khóa học đều có thể được tìm thấy ở đây.

on gioi sap co ca kho sound meme du trend roi - anh 0
Không gian ra mắt ứng dụng âm thanh Soundio.

Ứng dụng này có thể giúp người dùng nghe mọi nội dung, ở mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Hơn 400 nhà sáng tạo nội dung đã quyết định phát triển, phát hành sản phẩm ở nền tảng này.

Với định hướng phát triển đó, nhiều người dự đoán tương lai sẽ có những nhà sáng tạo nội dung nổi bật, tương tác trực tiếp với thính giả bằng âm thanh thông qua Soundio. Là tân binh trong lĩnh vực, người đứng đầu nền tảng này cũng chia sẻ định hướng phát triển là sân chơi mới cho các nhà sáng tạo nội dung, tạo mạng lưới phát triển và kết nối nhiều thính giả. 

on gioi sap co ca kho sound meme du trend roi - anh 0
Nhà sáng tạo nội dung âm thanh sẽ tương tác trực tiếp với thính giả.

Soundio hiện đã xây dựng hệ sinh thái truyền thông đa nền tảng từ YouTube, Facebook, Instagram, Tóp Tóp để quản lý và hỗ trợ về mặt truyền thông cho các nhà sáng tạo nội dung. Mạng lưới này hiện có gần 1 triệu thành viên.

Với sự ra đời của ứng dụng mới này, nhiều người tò mò nó sẽ phát triển thế nào trong tương lai, liệu có đủ sức cạnh tranh với những người anh lớn, đã có chỗ đứng ở lĩnh vực này. Bởi hiện tại, YouTube và nhiều ứng dụng khác đã có một bước tiến rất xa trên con đường phát triển nội dung số, âm thanh.

Content creator thời gian qua gần như là một xu hướng, được nhiều người ưa chuộng. Với sự ra đời của ứng dụng này, nhiều người thắc mắc liệu sắp tới sẽ có thêm nghề mới là "nhà sáng tạo nội dung âm thanh"?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ