Có gì thú vị trong tập 7 “Driftmark” của "House of the Dragon"

Tập 7 của series xoay quanh đám tang của công nương Laena Velaryon.

Đám tang của công nương Laena Velaryon được tổ chức tại lâu đài High Tide đảo Driftmark, quê hương của cô. Tất cả các thành viên hoàng gia Targaryen và nhà Velaryon đều tham dự. Chấn động vì cái chết trẻ của Laena, người thân của cô bắt đầu hành xử khác so với trước kia.

co gi thu vi trong tap 7 driftmark cua house of the dragon - anh 0

Công chúa Rhaenyra hẹn gặp riêng chú Daemon bên bãi cát. Giờ đây khi tình nhân của cả hai đều đã qua đời, Rhaenyra thuyết phục Daemon quay lại với mình và cả hai đã có một đêm mặn nồng trên biển.

co gi thu vi trong tap 7 driftmark cua house of the dragon - anh 0

Vương tử Aemond  lén tiếp cận rồng Vhagar. Vhagar đã trở thành vô chủ vì kị sĩ của nó, công nương Laena vừa qua đời. Vhagar chính thức nhận Aemond làm chủ nhân mới. Sau khi chinh phục được Vhagar, vương tử Aemond đang hăm hở trở về lâu đài thì bị chặn đường bởi hai người cháu – Jacaerys và Lucerys, cùng hai cô em họ Baela và Rhaena. Cả 5 người đã gây gổ với nhau.

co gi thu vi trong tap 7 driftmark cua house of the dragon - anh 0

Cả lâu đài Driftmark tỉnh giấc giữa đêm vì vụ ẩu đả. Thấy con mình mất một bên mắt, vương hậu Alicent cực kỳ đau xót, và nhất quyết đòi vương tôn Luke phải trả giá tương xứng. Sau cùng khi bị Rhaenyra can ngăn,  Alicent đã dùng dao rạch một đường dài trên cổ tay Rhaenyra. Trông thấy máu đổ, những người trong phòng lập tức chia thành hai phe rất rõ ràng.

co gi thu vi trong tap 7 driftmark cua house of the dragon - anh 0

Thấy tình hình quá căng thẳng vương tử Aemond đã thuyết phục mẹ bỏ qua mọi chuyện, anh cho rằng vết thương trên mắt là cái giá xứng đáng để có được rồng Vhagar.

House Of The Dragon: Dù sinh con hoang nhưng không ai làm gì được Rhaenyra

"House of the Dragon" tái hiện lịch sử có thật: Cuộc chiến vương quyền, nữ nhân kiệt xuất

Quiz: Là "fan cứng" của "House Of The Dragon", bạn có biết ở tập 6 có sự thay đổi về dàn diễn viên?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ