Logo VieZ

Cô gái tin lời Food Reviewer ăn nhầm quán dở, phản ánh thì chính chủ có pha "phản dame" đi vào lòng đất

Minh Thư|

Bình luận sai sự thật đã không còn là điều hiếm gặp. Thế nhưng, thái độ của khi bị “mắng vốn” của reviewer sau đây càng khiến netizen tức giận hơn.

Cô gái tin lời Food Reviewer ăn nhầm quán dở, phản ánh thì chính chủ có pha "phản dame" đi vào lòng đất

Một tài khoản có nửa triệu người theo dõi đăng clip review quán ăn và đánh giá chất lượng rất tốt, giới thiệu mọi người đến thưởng thức. Nhưng khi có người đến quán trải nghiệm thì lại trái ngược hoàn toàn nên bình luận hỏi lý do quảng cáo sai sự thật. Sự việc sẽ không đi quá xa nếu food reviewer tên N kia không có hành động này.

co gai tin loi food reviewer an nham quan do phan anh thi chinh chu co pha phan dame di vao long dat - anh 0
Bữa ăn trị giá 1,5 triệu đổi lại 4 món ăn với các thực phẩm không tươi, món ăn cực kỳ mặn. Điều này khiến P quyết định hỏi cho ra lẽ nhưng lại bị xóa comment.

Cụ thể, sau khi nhận được bình luận phản ánh của chủ tài khoản tên P, reviewer chẳng những không có lời giải thích thỏa đáng lại còn xóa comment của P. Dù bình luận bị xóa nhưng clip bóc mẽ reviewer vẫn còn trên trang của của P và hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Hành động xóa các bình luận chê và giữ lại những quan điểm đồng tình, bênh vực mình của reviewer N khiến nhiều người bực tức, sự việc càng bị đẩy đi xa hơn. Khi nhận thấy có quá nhiều phản ánh, cô nói: "Mỗi người một khẩu vị, ai không hợp hoan hỉ đổi chỗ khác nhậu".

Ý kiến của netizen về câu chuyện "review ảo"

Vụ việc gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn, hội nhóm lớn. Mọi người đưa ra quan điểm cá nhân, nhiều người cho rằng reviewer N nhận tiền quảng cáo của quán và bình luận món ăn sai sự thật, khen chê bất chấp vì tiền. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến bênh vực.

- Quảng cáo không trung thực, nhận tiền của quán rồi review sai sự thật. Mình gặp quá nhiều trường hợp tương tự rồi.

- Review sai bị người khác phản ánh lại còn xóa comment người ta và trả lời trơ tráo, về sau không ai dám tin lời nữa.

- Mình nghĩ chẳng có gì đáng làm lớn chuyện, quan trọng là mỗi người một khẩu vị thôi. Bạn ăn không thấy ngon không phải người khác cũng vậy.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ