Công thức ăn uống mới được các bạn trẻ truyền tai nhau trên mạng xã hội, ăn kem cũng hàng loạt món ngon thế nhưng lần này Food Reviewer “chơi lớn” nhận về cái kết thảm hại.
Sự kết hợp kỳ lạ giữa kem ốc quế và những món ăn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đầu tiên mở màn là món ăn kết hợp giữa mì gói và kem ốc quế được một số Food Reviewer thực hiện và nhận xét khá ngon và giống với món Tomyum của Thái Lan.
Nội dung liên quan
Thế nhưng dường như trào lưu này đã đi quá giới hạn khi một Food Reviewer hơn 100 nghìn người theo dõi đã biến tấu nó theo cách "không giống ai". Cụ thể cô đã thay thế kem ốc quế bằng kem que và kết hợp với… bún đậu mắm tôm.
Thay vì pha mắm tôm truyền thống với đường và tắc thì cô lại trộn với kem khiến nhiều người khó chịu. Netizen cho rằng nàng Food Reviewer đang muốn thu hút sự chú ý của cư dân mạng chứ không thể nào kết hợp kem với món ăn được mệnh danh "quốc hồn quốc túy" của người Việt.
Nội dung liên quan
Nhanh chóng đoạn clip thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội, đa phần netizen khuyên mọi người hãy dừng trào lưu này và giữ nguyên bản của món ăn:
- Càng ngày càng quá đà. Xin ấy dừng lại đi ạ, đi ăn gặp quả này chắc bỏ ngang chứ nuốt sao nổi.
- Ban đầu là từ món Tomyum, bản chất Tomyum cũng có thể cho cốt dừa nên cho kem cũng không sao, nhưng trend ngày càng lố và dường như mọi người chỉ làm để câu view.
- Rồi đổi tên trend thành "Thử thách phá hoại nền ẩm thực Việt Nam" là vừa rồi đấy, quá kinh tởm.
Được biết hot trend có bắt nguồn từ Xứ sở Chùa Vàng, các bạn trẻ Thái Lan đã nghĩ ra sự kết hợp độc đáo giữa kem ốc quế và mì Ramen Tomyum. Sau đó nó nhanh chóng được các Food Reviewer Việt Nam đón nhận và biến tấu với nhiều phiên bản khác nhau. Trào lưu này gây khá nhiều tranh cãi vì ăn uống phản khoa học và có phần kinh dị.
Nguồn: TH&PL