Logo VieZ

Cô Gái Có Râu xóa hết clip drama, tuyên bố "tạm biệt vĩnh viễn"?

Đình An|

Cô Gái Có Râu bỗng xóa hết clip drama với Võ Hà Linh.

Sau khi đăng tải nhiều đoạn clip liên quan đến "chiến thần" Võ Hà Linh, Cô Gái Có Râu và nữ reviewer đã có màn đấu tố kịch tính trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Cô Gái Có Râu đã xóa hết toàn bộ clip drama và tuyên bố sẽ trở lại hình tượng cũ.

Đầu clip, nam reviewer đã gửi lời cảm ơn đến Võ Hà Linh: "Cảm ơn chị đã cho em nhận ra rằng em còn quá non nớt để tham chiến trên mạng xã hội. Trước khi đụng chạm tới chị, em cũng biết em không thể nào thắng được vì sức mạnh của chị và ekip".

co gai co rau xoa het clip drama tuyen bo tam biet vinh vien - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, Cô Gái Có Râu cũng giải thích lý do vì sao anh lại kéo Võ Hà Linh vào drama lần này. Cụ thể, anh khẳng định vì Võ Hà Linh đã cho rằng anh cổ xúy cho "tiểu tam" trong một đoạn clip được đăng tải vào tháng 3/2022. 

Cô Gái Có Râu cho biết: "Em bắt đầu chơi mạng xã hội từ tháng 4 năm ngoái chỉ với một chiếc điện thoại. Chưa bao giờ có ekip nào bịt miệng em và soạn kịch bản từng câu, từng chữ cho em trước lên clip và em chỉ xác định làm cho vui".

Nói về việc câu chuyện "thị phi" giữa bản thân và Long Chun bị cộng đồng mạng mang ra so sánh, Cô Gái Có Râu khẳng định hai sự việc hoàn toàn không liên quan. "Mình cảm thấy điều gì đúng thì mình làm, nếu sai thì xin lỗi".

Chưa dừng lại ở đó, anh còn đưa ra "lời từ biệt" đối với người hâm mộ. Theo đó, anh sẽ xóa hết tất cả đoạn clip từng gây tranh cãi và tuyên bố không tham gia vào bất kỳ drama nào trên mạng xã hội.

Nói về những dự định trong tương lai, Cô Gái Có Râu chia sẻ anh sẽ quay trở về với hình tượng anh đã xây dựng vào một năm trước. Cuối cùng, anh gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực của anh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ