Cô Gái Có Râu lên tiếng chuyện drama Hiền Hồ: 'Người nổi tiếng trở thành tiểu tam là chuyện thường'

Chia sẻ

Trước nhiều thông tin trái chiều về chuyện tình cảm của Hiền Hồ và ông Hồ Nhân, Cô Gái Có Râu lên tiếng phản bác nhưng điều gì khiến netizen tức rùng mình đến thế?

Cô Gái Có Râu lên tiếng chuyện drama Hiền Hồ: 'Người nổi tiếng trở thành tiểu tam là chuyện thường'

Câu chuyện tình cảm của nữ ca sĩ Gen Z với giọng hát nổi bật cặp kè với đại gia được cộng đồng mạng liên tục truyền tay, từ hình ảnh của hai nhân vật chính đến đời tư của người trong cuộc. Social Star Cô Gái Có Râu lập tức lên tiếng phản bác khi đưa quan điểm đi ngược với số đông.

Cụ thể trong đoạn clip chia sẻ về câu chuyện của Hiền Hồ, Cô Gái Có Râu cho rằng việc người nổi tiếng quen đại gia hay trở thành "tiểu tam" là chuyện bình thường. Lập tức ý kiến này của Social Star sở hữu hơn 400 người theo dõi đã bị dân tình phản ứng kịch liệt.

Anh liên tục nhấn mạnh không nên theo dõi drama này vì chưa có thông tin xác thực từ người trong cuộc. Cô Gái Có Râu còn nêu quan điểm cá nhân về vấn đề người nổi tiếng sẽ có mối quan hệ tình cảm với đại gia hay những người thuộc tầng lớp thượng lưu:

Người nổi tiếng nào cũng kiếm đại gia hết. Chẳng qua người ta có khoe hay không thôi. Có thể giải thích là nồi nào úp vung đó, nổi tiếng cũng như là thành đạt trong showbiz rồi, nên phải quen những người thành đạt khác.

Thứ hai có đại gia để chống lưng và đầu tư cho sự nghiệp của bản thân. 

co gai co rau len tieng chuyen drama hien ho nguoi noi tieng tro thanh tieu tam la chuyen thuong - anh 0
Chủ nhân bản hit Gặp nhưng không ở lại liên tục bị tung ảnh thân mật cùng đại gia khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Cô Gái Có Râu còn đưa ra ví dụ dẫn chứng khi anh cho rằng chỉ cần 100 triệu đồng sẽ sở hữu ngay kênh "tóp tóp" 1 triệu người theo dõi hay chi tiền từ vài tỷ đồng là sẽ có danh xưng Hoa hậu, Á hậu. Anh còn đưa dẫn chứng đưa ra dẫn chứng về việc kiếm tiền bằng danh hiệu chính là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang kiếm được 70 tỷ đồng. 

co gai co rau len tieng chuyen drama hien ho nguoi noi tieng tro thanh tieu tam la chuyen thuong - anh 0
Câu chuyện tình cảm của Hiền Hồ đang là chủ đề bàn tán nóng nhất trên mạng xã hội tính đến thời điểm hiện tại.

Và anh còn thẳng thắn thừa nhận nếu có đại gia ngỏ lời yêu cầu làm "tiểu tam" nhưng đổi lại Cô Gái Có Râu nhận được 1 căn nhà thì anh vẫn chấp nhận. Nhanh chóng đoạn clip của anh thu hút hơn 800 nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận trái chiều:

- Bạn nên nhớ Hiền Hồ đang là nghệ sĩ, thần tượng của nhiều bạn trẻ. Nếu coi đó là việc bình thường thì các bạn trẻ cũng sẽ học đòi như vậy thì xã hội sẽ ra sao?

- Không nên bình thường hoá chuyện làm tiểu tam vì như vậy sẽ gây lệch lạc cho thế hệ trẻ.

- Bình thường chỗ nào vậy, bạn này hay làm content gây tranh cãi ghê.

Cộng đồng mạng lôi ba mẹ Hiền Hồ vào drama, đến nhà riêng còn bị quay lén: Xin đừng lôi họ vào cuộc!

Hết anh trai mưa, giờ có anh họ ‘nương tựa’, haizz!

Từ những lùm xùm tình ái 'anh họ nương tựa': Con gái hôm nay - Thực dụng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ