Logo VieZ
|

Chuyện lạ đời: Kanye West gửi thông điệp động viên Kid Cudi sau khi... gây thù chuốc oán

Mita

|

Nhiều khán giả của Kanye đã phải lắc đầu ngao ngán khi không thể hiểu nổi nam rapper đang làm gì.

Một cú plot twist bất ngờ vùa diễn ra vào rạng sáng ngày hôm nay khi Kanye West đăng tải một bức ảnh chụp màn hình story của Kid Cudi nhằm thể hiện sự yêu thương đối với bạn thân cũ của mình.

Cudi vẫn chưa trả lời công khai những thông điệp từ Ye, nhưng anh đã cảm ơn người hâm mộ vì tất cả sự ủng hộ của họ dành cho anh vào tối ngày 16/2.

Kanye đăng tải lại story của Kid Cudi.
Kanye đăng tải lại story của Kid Cudi.

Đầu tuần này, Kid Cudi đã lên Instagram để chia sẻ một lời cầu nguyện trong bối cảnh sự mâu thuẫn của anh với Kanye đang lên đến đỉnh điểm. Nam rapper đã có những chia sẻ về những cuộc đấu tranh trong quá khứ của mình với những căn bệnh liên quan đến tâm lý: 

"Chúa ơi… xin hãy trông chừng con và giữ cho tinh thần của con được sáng suốt. Con có thể làm điều đó ngay bây giờ, đối với bất kỳ ai đang cảm thấy cô đơn. Tôi luôn ở bên bạn và tôi cũng yêu bạn".

Sau khi gặp nhau vào năm 2006, Kid Cudi và Kanye đã phát triển một tình bạn thân thiết và thường xuyên hợp tác trong những sản phẩm âm nhac. Cả hai từng gặp mâu thuẫn vào năm 2016, nhưng hòa giải vài tháng sau đó sau khi Cudi thông báo rằng anh ta đang trong một trại cai nghiện.

Kanye West và Kid Cudi từng là đôi bạn rất thân.
Kanye West và Kid Cudi từng là đôi bạn rất thân.

Họ tiếp tục hợp tác trong một số đĩa hát và thậm chí tạo ra bộ đôi siêu diễn xuất Kids See Ghosts. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã có bước ngoặt trong tháng này khi Kanye thông báo Cudi sẽ không còn xuất hiện trong dự án Donda 2 sắp tới.

Nguyên nhân được cho là vì Cudi thân thiện với Pete Davidson - bạn trai hiện tại của người vợ Kim Kardashian mà anh đang cố gắng để hòa giải.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ