Logo VieZ
|

Cover phần điệp khúc của OST Hậu Duệ Mặt Trời, nữ ca sĩ Việt được khen hay hơn bản gốc

Mita

|

Khi nhìn thấy cái tên, nhiều khán giả cũng không quá bất ngờ.

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Dương Hoàng Yến đã đăng tải một phiên bản cover cho ca khúc OST của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời mang tên You Are My Everything. Khán giả đã được chứng kiến nhiều bản cover ca khúc này từ những giọng ca có tiếng như Ái Phương, Hà Anh Tuấn hay Đức Phúc.

Tuy hiên, khi được nghe Dương Hoàng Yến hát, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ và cho rằng đây là bản cover tốt nhất của ca khúc này tại Việt Nam về mặt thanh nhạc. Tuy chỉ là một đoạn điệp khúc ngắn, khán giả vẫn có thể thấy được độ "lực" trong cách nữ ca sĩ thể hiện sự luyến láy ở một tone rất cao. 

Dương Hoàng Yến vẫn trình diễn lối hát thiên về phô diễn kỹ thuật hoa mỹ, tuy nhiên vẫn có sự uy lực để dễ dàng nổi bật hơn hoặc át luôn các giọng ca nam trong những lần song ca cùng. Cô cũng là một vocalist thể hiện được nhiều màu nhạc, từ dân ca đến bán cổ điển và cả nhạc trẻ. 

khi học tại trường Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội cô là thủ khoa đầu vào lẫn đầu ra và không tốn học phí trong suốt 4 năm. Thậm chí, sau khi tốt nghiệp với số điểm cao nhất Dương Hoàng Yến được nhà trường mời làm giảng viên âm nhạc cho thế hệ đàn em.

Dương Hoàng Yến được xem là một trong những vocalist trẻ ấn tượng nhất của V-Pop.
Dương Hoàng Yến được xem là một trong những vocalist trẻ ấn tượng nhất của V-Pop.

Hậu Duệ Mặt Trời từng là một trong những bộ phim hot nhất của giai đoạn tháng 4/2016. Một trong những yếu tố giúp những cảnh quay trong phim chạm vào cảm xúc khán giả chính là nhạc phim (OST).

Những bài hát xuất hiện trong bộ phim có ca từ ngọt ngào và giai điệu bắt tai, dễ nghe được thể hiện bởi các giọng ca thực lực của Kpop.

2 sản phẩm đầu tiên là bản ballad Always do nữ ca sĩ Yoon Mi Rae thể hiện, tiếp đó là Everytime của thành viên EXO Chen kết hợp cùng Punch. Ngoài ra còn có This Love của bộ đôi Davichi và You Are My Everything do Gummy thể hiện

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ