Kim Jong Kook và 2 thành viên của Running Man xác nhận nhiễm Covid-19

Jeon Somin và Song Ji Hyo vừa trở lại ghi hình thì có thêm 2 thành viên nhiễm Covid-19.

Trưa 10/2, công ty quản lý của Kim Jong Kook xác nhận nam nghệ sĩ có kết quả xét nghiệm PCR dương tính với Covid-19. Anh Hổ bị sốt nhẹ và tiến hành kiểm tra, nhận kết quả vào sáng 10/2. Yang Se Chan cũng vừa trở thành F0.

kim jong kook va 2 thanh vien cua running man xac nhan nhiem covid 19 - anh 0
Kim Jong Kook dương tính Covid-19.

Trước đó, tức hôm 8/2, Running Man đã có lịch ghi hình nên các staff cũng như những thành viên khác đều phải kiểm tra sau khi Kim Jong Kook trở thành F0. Hiện tại, sức khỏe của Kim Jong Kook vẫn ổn và anh đã tiêm đủ 2 mũi vaccine.

Trong 2 tuần tới, Anh Hổ sẽ hủy bỏ toàn bộ lịch ghi hình. Đến chiều 10/2, Jeon So Min - Yoo Jae Suk - Haha - Song Ji Hyo được xác nhận âm tính với Covid-19, riêng Ji Suk Jin test nhanh dương tính và đang chờ kết quả PCR.

- Mong anh Kook sớm khỏe.

- Lo cho chú Ji Suk Jin quá, hôm nay còn đúng sinh nhật chú.

- Mọi người cẩn thận sức khỏe, vừa hoãn chiếu vừa hoãn ghi hình.

- Hic lo cho Anh Hổ và Bố Già, Hàn Quốc ca nhiễm tăng nhanh quá.

kim jong kook va 2 thanh vien cua running man xac nhan nhiem covid 19 - anh 0
Running Man liên tục có thành viên nhiễm Covid-19 trong chưa đầy 3 tháng.

Thời gian qua, Running Man liên tục gặp "vận xui". Giữa tháng 12/2021, Yoo Jae Suk trở thành F0 sau khi tiếp xúc với người bị nhiễm Covid-19 trong lúc ghi hình một chương trình khác. Anh phát hiện triệu chứng khi đang trên đường đến phim trường ghi hình Running Man và đã quay xe đến bệnh viện làm xét nghiệm. Những thành viên còn lại cũng kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn.

Cuối tháng 1/2022, dàn cast Running Man lại phải test Covid-19 khi có thông tin một khách mời dương tính sau ngày ghi hình. Thời điểm này, 2 bóng hồng của chương trình đều âm tính nhưng đã vắng mặt 2 tuần vì Song Ji Hyo chưa tiêm vaccine do dị ứng thuốc, Jeon So Min gặp chấn thương nặng ở chân phải ở nhà tịnh dưỡng.

kim jong kook va 2 thanh vien cua running man xac nhan nhiem covid 19 - anh 0

Biến thể Omicron lây lan quá nhanh đã khiến tỷ lệ nhiễm bệnh ở Hàn Quốc tăng 2,5 lần so với tuần trước. Rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc liên tục nhận kết quả dương tính trong thời gian qua, đẩy showbiz Hàn vào thế khó sau 2 năm dịch bệnh.

Tính đến 0h ngày 10/2, số ca nhiễm Covid-19 ở Hàn Quốc là 54.122 ca, liên tục tăng nhanh trong những ngày qua. Với con số này, tình hình dịch bệnh ở xứ sở Kim Chi đang ở giai đoạn 3, tức lượng người nhiễm tăng nhanh, không còn đủ điều kiện điều trị trong các khu cách ly âm. 

Chờ ghi hình, Song Ji Hyo - Kim Jong Kook vẫn tranh thủ thả "cẩu lương"

2 Anh Già của Running Man Hàn - Việt: Thường bị đàn em trêu, hay tỏa sáng bất ngờ

Kim Jong Kook tiết lộ dự định sau khi kết hôn, có một điều chuẩn "chồng nhà người ta"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ