Chương trình của Trung Quốc sắp "thay máu" sau loạt scandal?

Chia sẻ

Nhiều chương trình của Trung Quốc được dự đoán có nhiều thay đổi trong thời gian tới, sau khi loạt quy định của Quảng Điện được đưa ra.

Hồi đầu tháng 9, Tổng cục Phát thanh Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) đã đưa ra loạt quy định mới để chấn chỉnh làng giải trí sau scandal của các ngôi sao lớn. Trong đó, Quảng Điện quy định MC của các chương trình phải có chứng chỉ mới được hoạt động.

Thay đổi này khiến nhiều nhà sản xuất, đài truyền hình gặp rắc rối khi phải cân bằng giữa việc thu hút khán giả và vẫn đúng luật để không bị "sờ gáy".

chuong trinh cua trung quoc sap thay mau sau loat scandal - anh 0

Trong tập phát sóng gần nhất của Thiên Thiên Hướng Thượng, QQ đưa tin Vương Nhất Bác và Đại Trương Vỹ không hề xuất hiện.

Đây cũng là một trong những chương trình thuộc danh sách các show ngừng phát sóng để nâng cấp nội dung, chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu của Quảng Điện.

Điều này làm dấy lên nghi vấn Vương Nhất Bác và Đại Trương Vỹ sẽ thực sự rời show trong thời gian tới do không đáp ứng yêu cầu. Đồng thời, dàn MC mới sẽ gồm Uông Hàm, Lương Điền, Lưu Diệp và Thái Trinh Dục.

chuong trinh cua trung quoc sap thay mau sau loat scandal - anh 0
Dàn MC cố định của Happy Camp.

Về phần Happy Camp, không chỉ rộ tin MC Hà Cảnh - Đinh Trình Hâm rời show mà chương trình cũng phải đổi tên và sẽ nhanh chóng phát sóng trở lại vào tháng 11.

Netizen cho rằng, những thay đổi này sẽ gây ảnh hưởng nặng đến rating phát sóng các chương trình của đài Hồ Nam.

Vương Nhất Bác là một trong những yếu tố thu hút khán giả của Thiên Thiên Hướng Thượng, còn Happy Camp nhiều năm qua liên tục có sự góp mặt của các khách mời hot.

chuong trinh cua trung quoc sap thay mau sau loat scandal - anh 0
Triệu Lệ Dĩnh trên Happy Camp.

Đặc biệt, với những bộ phim vừa lên sóng, dàn cast sẽ tham gia Happy Camp để quảng bá nên càng thu hút lượng view về cho một chương trình có tuổi đời hơn 2 thập kỷ ở Trung Quốc. Hà Cảnh là một trong những "trụ cột" của chương trình nhưng thời gian qua, anh bị vạ lây từ ồn ào của gia đình, liên quan đến kinh tế. Đinh Trình Hâm là người mới, chưa có chứng chỉ MC.

chuong trinh cua trung quoc sap thay mau sau loat scandal - anh 0
Mc Hà Cảnh.

Ngày 9/10, netizen xôn xao với thông tin Happy Camp - Khoái lạc đại bản doanh sẽ ngừng phát sóng sau 24 năm. Thông tin này bắt nguồn từ việc lịch phát sóng của chương trình bị dời.

Ngay sau đó, đài Hồ Nam - đơn vị sản xuất và phát sóng chương trình này cho biết thời gian tới, một loạt show giải trí như Happy Camp, Thiên Thiên Hướng Thượng,... tổng cộng 730 chương trình lớn nhỏ sẽ được tiến hành nâng cấp, chỉnh sửa nội dung.

Happy Camp ngừng chiếu sau 24 năm, nhiều chương trình khác chung số phận?

Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4: Vương Nhất Bác làm gì mà bị ví như "thầy giáo tiểu học"?

Phim thành "bom xịt", Triệu Lộ Tư đi show cũng bị soi điều này với bạn diễn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ