Mỹ nhân Nhất Sinh Nhất Thế trổ tài đọc rap trên show Happy Camp

Bạch Lộc lần đầu tiên thể hiện khả năng đọc rap của mình và kết quả ra sao?

Tối 25/9, tập Happy Camp - Khoái lạc đại bản doanh có sự tham gia của Bạch Lộc đã lên sóng. Gây chú ý sau vai diễn Thời Nghi của Châu sinh như cốNhất sinh nhất thế, nữ diễn viên xuất hiện trên sân khấu với trang phục cổ trang.

my nhan nhat sinh nhat the tro tai doc rap tren show happy camp - anh 0
Bạch Lộc.

Trong chương trình, ngoài chơi game với các thành viên còn lại, Bạch Lộc và Đỗ Hải Đào được yêu cầu thực hiện thử thách hát ca khúc mang tên Đế giang hỗn độn của Cung Lâm Na. Chỉ mới nghe qua giai điệu, ca khúc này chắc chắn cũng khiến nhiều người "xỉu ngang" vì quá nhanh.

my nhan nhat sinh nhat the tro tai doc rap tren show happy camp - anh 0
Đỗ Hải Đào và Bạch Lộc trổ tài bắn rap.

Sau đó, Đỗ Hải Đào và Bạch Lộc tới tận chỗ Cung Lâm Na để "tầm sư học đạo" và cho ra màn biểu diễn thú vị.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng được dịp trải nghiệm trò chơi là vừa gọi nickname vừa ngồi xuống thổi nhạc cụ truyền thống, cho đến khi nào người của đội đối phương thổi không ra tiếng là dừng.

Ở game này, Bạch Lộc đấu với Trương Tân Thành và cả hai đều nhận được sự cổ vũ của đồng đội. Tuy nhiên, đến khi vào game thì cả hai chỉ được vài lần đầu rồi sau đó đuối dần khiến fan cười ngất.

my nhan nhat sinh nhat the tro tai doc rap tren show happy camp - anh 0

Bạch Lộc sinh năm 1994, xuất thân là hot girl mạng nhưng đi lên bằng thực lực và tài năng diễn xuất của mình. Nữ diễn viên vốn không qua trường lớp diễn xuất nào nhưng cô có năng khiếu, cộng thêm sự rèn luyện nên đang là cái tên được yêu thích.

Từ vai phụ trong Phượng tù hoàng của Vu Chính, nữ diễn viên dần bước đến với vai chính trong Học viện quân sự liệt hỏa, Nửa là đường mật nửa là đau thương, gần đây nhất là có 2 tác phẩm truyền hình đình đám Châu sinh như cốNhất sinh nhất thế. Hai bộ phim này là "kiếp trước - kiếp sau" của nhân vật Thời Nghi, và Bạch Lộc đã thể hiện rất tốt.

Nữ diễn viên cũng vừa chính thức gia nhập đội hình Keep Running phiên bản Hoàng Hà mùa 2.

Thái Từ Khôn - Lucas Hoàng Húc Hi rời Keep Running: Ai là người gia nhập đội hình?

Happy Camp: Triệu Lệ Dĩnh, Hàn Canh rủ nhau quên kịch bản phim, Vương Nhất Bác “phá team”

Đặng Luân tiết lộ từng là vận động viên nhảy cao trên show Happy Camp

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ