Logo VieZ

Chưa trả tiền Johnny Depp, Amber Heard bị bắt gặp mua một lô quần áo

Thượng Khải|

Amber Heard đã bị bắt gặp khi đang mua sắm ở New York tại cửa hàng bách hóa nổi tiếng cùng với chị gái ngay giữa tâm bão nợ nần vì thua kiện chồng cũ Johnny Depp.

Mới đây, theo một đoạn video do TMZ thu được, hai chị em Amber HeardWhitney Henriquez bị bắt gặp với một chiếc xe đẩy chất đầy các mặt hàng quần áo khác nhau tại cửa hàng bách hóa nổi tiếng TJ Maxx. Khi nhận ra mình đang bị quay phim, cả hai nhanh chóng di chuyển đi chỗ khác.

Mặc dù không rõ Amber Heard đang mua sắm cho ai hoặc liệu họ có rời khỏi cửa hàng với bất kỳ món đồ nào mà cả hai đã chọn chất đống trước đó hay không, nhưng chuyến đi mua sắm này được cho là diễn ra ở thời điểm nhạy cảm. 

chua tra tien johnny depp amber heard bi bat gap mua mot lo quan ao - anh 0
Amber Heard...
chua tra tien johnny depp amber heard bi bat gap mua mot lo quan ao - anh 0
... và chị gái Whitney Henriquez cùng một xe đẩy nhiều quần áo

Sau phán quyết thắng lợi của tòa án, Johnny Depp đang dần lấy lại danh tiếng cũng như sự nghiệp của mình trước Amber Heard. Ngược lại, nữ diễn viên là người thua kiện sẽ phải đối mặt với số tiền bồi thường thiệt hại cho Johnny Depp lên tới 15 triệu đô. Tuy nhiên, mức tiền phạt thực tế của cô chỉ rơi vào vào khoảng 8,35 triệu đô. Nhưng con số đó vẫn còn là quá lớn đối với sự nghiệp đang trên bờ vực của Amber.

Theo lý giải của một công tố viên tại toà, lý do Amber bị xử thua là vì chính những giọt "nước mắt cá sấu" mà cô "diễn xuất" và nói dối trước toà, trong khi đó chồng cũ Johnny Depp lại vô cùng bình tĩnh, mọi lời nói đều có sức nặng.

chua tra tien johnny depp amber heard bi bat gap mua mot lo quan ao - anh 0

Một trong những luật sư của Amber Heard là Elaine Bredehoft, đã tuyên bố rằng không có cách nào để nữ diễn viên có thể trả tiền. Trong khi đó, trên trang Radar, một luật sư có trụ sở tại Los Angeles khẳng định rằng việc nộp đơn phá sản sẽ không đủ để cứu Amber Heard ra khỏi tình trạng phải trả hàng triệu USD cho Johnny Depp.

chua tra tien johnny depp amber heard bi bat gap mua mot lo quan ao - anh 0

Đây có lẽ là khoảng thời gian bấp bênh, sóng gió nhất trong cuộc đời của Amber Heard. Không chỉ bị buộc phải trả số tiền quá lớn so với tổng tài sản của mình, nữ diễn viên còn có nguy cơ mất rất nhiều cơ hội công việc trong tương lai, khi làn sóng tẩy chay từ dư luận vẫn còn để lại rất nhiều dư chấn.

Trước đó, nam diễn viên Cướp Biển Vùng Caribbean kiện Amber Heard về hành vi phỉ báng, vu khống, lừa bịp và đòi bồi thường 50 triệu USD. Sau đó, Amber Heard kiện ngược lại Johnny Depp với cáo buộc bôi nhọ danh tiếng của cô, yêu cầu từ chồng cũ 100 triệu USD. Phiên tòa xét xử vụ án cặp đôi đẹp nhất một thời của Hollywood đã gây rúng động dư luận trong thời gian dài. Kết quả cuối cùng, Johnny Depp được xử thắng kiện với những lời khai được cho là chắc chắn và có cơ sở. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ