Bồi thẩm đoàn chê Amber Heard "nước mắt cá sấu"

Bồi thẩm đoàn xét xử vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp đã tiết lộ lý do nữ diễn viên thua kiện là vì "nước mắt cá sấu".

Mới đây, một thành viên trong bồi thẩm đoàn xét xử vụ kiện phỉ báng giữa Amber Heard và Johnny Depp đã có cuộc trò chuyện với chương trình Good Morning America về phán quyết của phiên toà. Bồi thẩm viên cho biết toà quyết định xử thua kiện cho Amber Heard là vì những lời khai của cô không trung thực trong phiên toà.

boi tham doan che amber heard nuoc mat ca sau - anh 0
Amber Heard thua kiện là do lời khai không trung thực và biểu cảm khiến người khác khó chịu.

"Những giọt nước mắt, biểu cảm trên khuôn mặt và cách cô ấy nhìn chằm chằm vào bồi thẩm đoàn, tất cả đều khiến chúng tôi khó chịu. Cô ấy trả lời một câu hỏi rồi khóc, và chỉ hai giây sau cô ấy đã quay lại với biểu cảm "lạnh như băng". Một số người trong chúng tôi đã dùng thành ngữ "nước mắt cá sấu" để ám chỉ cô ấy" – Bồi thẩm viên nói.

"Nhiều bồi thẩm đoàn cảm thấy những lời nói của Johnny Depp đáng tin hơn. Anh ấy có vẻ trung thực hơn về cách anh ấy trả lời các câu hỏi. Trạng thái cảm xúc của anh ấy rất ổn định trong suốt phiên tòa". Bồi thẩm viên nói thêm.

boi tham doan che amber heard nuoc mat ca sau - anh 0
Johnny Depp thắng kiện Amber Heard sau 6 tuần kiện tụng căng thẳng.

Sau thất bại vụ kiện, nhóm của Amber Heard nhiều lần tuyên bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng và những thông tin phản đối nữ diễn viên trên các trang mạng xã hội như TikTok… đã khiến bồi thẩm đoàn "lung lay".

boi tham doan che amber heard nuoc mat ca sau - anh 0
Bồi thẩm viên phủ nhận những cáo buộc bị "lung lay" vì mạng xã hội của Amber Heard.

Trên NBC News Amber Heard khẳng định:"Tôi nghĩ ngay cả người bồi thẩm thiện chí nhất... cũng không thể tránh được điều này".

Tuy nhiên, bồi thẩm viên đã bác bỏ những cáo buộc đó: "Chúng tôi đưa ra phán quyết dựa trên các bằng chứng có thực… Tôi và các bồi thẩm viên khác không sử dụng Twitter hay Facebook".

boi tham doan che amber heard nuoc mat ca sau - anh 0

Bồi thẩm viên đưa ra kết luận: "Tôi nghĩ cả hai bên đều lạm dụng lẫn nhau, không có ai đúng, ai sai. Nhưng trên thực tế, không có bất kỳ bằng chứng nào cho những cáo buộc của Amber Heard".

Bồi thẩm đoàn chỉ ra "lỗ hổng" gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Amber Heard là việc nữ diễn viên vẫn chưa quyên góp khoản tiền thỏa thuận ly hôn trị giá 7 triệu USD cho tổ chức từ thiện theo như tuyên bố trước đó của cô.

boi tham doan che amber heard nuoc mat ca sau - anh 0
"Lỗ hổng" lớn nhất ảnh hưởng đến Amber Heard là do "bùng" tiền từ thiện.

Vụ kiện của cặp đôi đẹp nhất một thời của Hollywood đã làm rúng động dư luận thời gian qua. Theo như phán quyết cuối cùng của tòa án, chiến thắng đã thuộc về tài tử "Cướp biển vùng Caribbean". Bồi thẩm đoàn đã trao cho Johnny Depp 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại và 5 triệu USD chi phí bồi thường trừng phạt. Tuy nhiên, do giới hạn luật về thiệt hại trừng phạt nên tài tử chỉ có thể nhận tối đa 10,35 triệu USD từ vợ cũ Amber Heard.

Cáo buộc Johnny Depp lạm dụng mình, nhưng Amber Heard vẫn mua hung khí tặng và tuyên bố không sợ bị đâm

Hơn 4 triệu khán giả yêu cầu loại Amber Heard khỏi "Aquaman 2"

Johnny Depp ăn mừng thắng kiện Amber Heard, quay lại đường đua bằng... 1 album!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ