Logo VieZ

Johnny Depp ăn mừng thắng kiện Amber Heard, quay lại đường đua bằng... 1 album!

Phạm Thảo|

Fan không ngừng thích thú khi Johnny Depp tung album ăn mừng chiến thắng sau vụ kiện Amber Heard.

Mới đây, Johnny Depp đã khiến các fan vô cùng phấn khích khi người đại diện của anh xác nhận với truyền thông nam diễn viên sẽ sớm quay lại đường đua giải trí vào tháng tới. Nhưng là bằng... 1 album, với sự hợp tác của nghệ sĩ guitar Jeff Beck. 

Chính Jeff Beck cũng đã công bố trong buổi biểu diễn ngày 2/6 cùng Johnny Depp tại Anh: "Tôi đã gặp anh chàng này cách đây 5 năm và chúng tôi chưa bao giờ ngừng cười kể từ đó. Chúng tôi thực sự đã làm một album. Tôi không biết nó diễn ra như thế nào. Album sẽ được ra mắt vào tháng 7".

johnny depp an mung thang kien amber heard quay lai duong dua bang 1 album - anh 0
Johnny Depp sắp quay trở lại đường đua giải trí trong tháng tới.

Được biết, thời gian gần đây, Johnny Depp và Jeff Beck thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhiều sân khấu tại Anh. Điều này cho thấy cả hai nghệ sĩ đã có sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc ra mắt dự án nghệ thuật tới đây.

johnny depp an mung thang kien amber heard quay lai duong dua bang 1 album - anh 0
Johnny Depp và Jeff Beck biểu diễn trên cùng sân khấu.

Vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard chính thức khép lại sau 6 tuần ròng rã và 1 khoảng thời gian dài dùng dằng trước đó. Như sự trông đợi của công chúng, toà án đã đi đến phán quyết cuối cùng với chiến thắng thuộc về nam diễn viên Cướp Biển Vùng Caribbean. Cô vợ cũ Amber Heard đã phải bồi thường 15 triệu đô sau khi thua kiện.

johnny depp an mung thang kien amber heard quay lai duong dua bang 1 album - anh 0
Sau 6 tuần ròng rã, vụ kiện đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Johnny Depp.

Vụ kiện tốn không ít giấy mực của Johnny Depp và Jeff Beck luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Đặc biệt, diễn biến đời sống sau vụ kiện của hai diễn viên luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Tính tới thời điểm hiện tại Johnny Depp và Jeff Beck vẫn luôn là những cái tên nằm trong top tìm kiếm hàng đầu. 

johnny depp an mung thang kien amber heard quay lai duong dua bang 1 album - anh 0
Đời sống sau sự kiện của Johnny Depp và Amber Heard nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

John Christopher Depp II là một nghệ sĩ hoạt động đa vai trò: diễn viên, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ. Anh được biết đến và yêu mến nhiều qua vai diễn Cướp Biển Vùng Caribbean. Vừa qua, vụ lùm xùm giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard là đề tài thu hút dư luận suốt một khoảng thời gian dài. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ