Logo VieZ

CHÍNH THỨC: Johnny Depp thắng kiện Amber Heard, số tiền được bồi thường từ vợ cũ là...

Huỳnh|

Johnny Depp không có mặt ở tòa để nghe quyết định từ tòa án.

CHÍNH THỨC: Johnny Depp thắng kiện Amber Heard, số tiền được bồi thường từ vợ cũ là...

Sau 6 tuần diễn ra căng thẳng với 24 phiên đối tụng, phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đã kết thúc vào ngày 1/6 (giờ địa phương). Tòa tuyên bố Johnny Depp chính thức thắng kiện Amber Heard, đồng thời nữ diễn viên phải trả chồng cũ 15 triệu USD bồi thường thiệt hại.

chinh thuc johnny depp thang kien amber heard so tien duoc boi thuong tu vo cu la - anh 0

Trong ngày đưa ra phán quyết, Johnny Depp không có mặt ở tòa, thay vào đó đội ngũ pháp lý của anh đã đại diện ngôi sao Hollywood nhận phán quyết. Sao nam Cướp biển vùng Caribbean đang có mặt tại quán rượu Bridge Tavern ở Newcastle (Anh). Nam tài tử bắt tay ăn mừng cùng những người hâm mộ tại đây trước tuyên bố thắng kiện. 

Johnny Depp  biết ơn bồi thẩm đoàn vì đã ra phán quyết ủng hộ anh ấy trong phiên tòa xét xử chống lại vợ cũ Amber Heard, anh viết: "Ngay từ đầu, mục đích của tôi là tiết lộ sự thật của vụ này, bất kể kết quả như thế nào. Nói ra sự thật là điều tôi mắc nợ các con và những người luôn kiên định ủng hộ mình. Tôi thấy yên lòng khi cuối cùng mình đã thực hiện được điều này... Bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc đời cho tôi".

chinh thuc johnny depp thang kien amber heard so tien duoc boi thuong tu vo cu la - anh 0

Trước kết luận từ tòa án, Heard nói: "Sự thất vọng của tôi về phán quyết hôm nay không thể nói ra thành lời. Tôi rất đau lòng khi cả núi bằng chứng vẫn không đủ sức mạnh chống lại sức mạnh và độ ảnh hưởng của chồng cũ. Tôi thậm chí thất vọng hơn về ý nghĩa của phán quyết này với những phụ nữ khác. Đó là một bước lùi. Nó quay ngược lại thời điểm mà một phụ nữ lên tiếng có thể bị sỉ nhục công khai. Nó kéo lùi quan điểm rằng bạo lực với phụ nữ cần được xem xét một cách nghiêm túc".

chinh thuc johnny depp thang kien amber heard so tien duoc boi thuong tu vo cu la - anh 0

Vụ kiện khởi nguồn từ bài viết của Amber Heard trên Washington Post năm 2018, sau 2 năm ly hôn. Theo đó, Heard kêu gọi phản đối bạo lực tình dục, xem bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình. Dù không trực tiếp nhắc tên Depp, tài tử bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Heard kiện ngược, đòi bồi thường 100 triệu USD với tội tương tự.

Amber Heard tên đầy đủ là Amber Laura Heard, sinh ngày 22/4/1986. Cô là diễn viên, người mẫu của Mỹ. Cô nổi tiếng qua các tác phẩm như: "Never Back Down", "Pineapple Express", "The Ward", "The Rum Diary", "The Stepfather", Zombieland, "Aquaman"... Năm 2015, nữ diễn viên kết hôn cùng Johnny Depp nhưng nhanh chóng đệ đơn ly hôn vào năm 2016. Cuộc chia tay không êm đẹp kéo 2 người vào nhiều vụ kiện tụng sao này.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ