Logo VieZ
|

Chợt nhớ: Thiều Bảo Trâm từng có ca khúc chia tay mang tên... Thương Anh

Mita

|

Một bài hát có rất nhiều ý nghĩa trong khoảng thời gian gần đây.

Thiều Bảo Trâm thực sự là một trường hợp đặc biệt của V-Pop. Visual ở mức khá, khả năng hát tốt cùng việc có kỹ thuật vũ đạo ở mức ổn, nhiều khán giả vẫn thường xuyên đặt ra câu hỏi rằng vì sao cô chưa thực sự tỏa sáng đúng như tiềm năng mà nữ ca sĩ này đang sở hữu.

Khi những câu chuyện về việc tình yêu của nữ ca sĩ này tiếp tục được dấy lên, nhiều khán giả bắt đầu lục tìm lại và nhận ra rằng cô từng có một sản phẩm nói về việc chia tay đầy cảm xúc mang tên Thương Anh.

MV được ra mắt vào năm 2017, với những khung cảnh được quay tại Hàn Quốc trong thời tiết âm 4 độ. Đây là một bài hát được nữ ca sĩ sáng tác phần melody và Shin Hồng Vịnh thực hiện phần lời. Cảm hứng cho sản phẩm âm nhạc này đến từ cảm nhận của Thiều Bảo Trâm về một bộ phim.

Sản phẩm này là một trong những ca khúc đánh dấu bước đột phá trong sự nghiệp âm nhạc của Thiều Bảo Trâm sau khi rời khỏi nhóm Bee.T - nhóm nhạc với sự góp mặt của cô và người chị Thiều Bảo Trang. 

Bài hát là lời tự sự từ người con gái sau một cuộc tình tan vỡ và cũng là sự trải lòng của chính nữ ca sĩ về những trải nghiệm trong tình yêu của cô.

Thương Anh được đánh giá rất cao nhờ vào phần lyric chắt lọc kết hợp cùng melody với nỗi buồn nhẹ nhàng chứ không tạo ra cảm giác bi lụy hay sầu thảm: "Anh đã từng, anh là yêu thương/ Anh từng là tất cả".

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm trong Thương Anh.
Hình ảnh Thiều Bảo Trâm trong Thương Anh.

Câu chuyện được kể lại trong MV cũng là những cảm xúc của bất kỳ ai thường xuyên xuất hiện sau những lần chia tay. Bài hát này như một bước trưởng thành và dần giúp Thiều Bảo Trâm thoát khỏi những "ác cảm" từ khán giả khi là "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng M-TP. 

Trước đó, trong sản phẩm solo đầu tay mang tên Cơn Mơ Ngọt Ngào, nhiều khán giả đã đặt ra nghi vấn rằng đây là một sản phẩm âm nhạc do Sơn Tùng M-TP sáng tác vì màu sắc rất giống với những bài hát khác của giọng ca gốc Thái Bình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ