Logo VieZ

Sơn Tùng M-TP muốn làm điều gì nhất cho người mình yêu?

Trần Thư|

Một câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sơn Tùng M-TP là một trong những cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm về câu chuyện tình yêu. Đa phần, những câu chuyện đó đều mang đến những cảm xúc trái chiều cho khán giả.

Chủ đề tình yêu cũng thường xuyên xuất hiện trong âm nhạc của Sơn Tùng M-TP. Cũng từ đó, một câu hỏi được đặt ra rằng, anh thực sự muốn làm điều gì nhất cho người mình yêu? 

Tinh tế

Sơn Tùng M-TP luôn được đánh giá cao bởi sự tinh tế trong âm nhạc. Những câu chuyện tình yêu được anh kể trong âm nhạc cũng như vậy. Điều này cũng được nam ca sĩ thể hiện trong Âm Thầm Bên Em cùng câu hát rất nổi tiếng: "Yêu em âm thầm bên em".

son tung m tp muon lam dieu gi nhat cho nguoi minh yeu - anh 0
Sơn Tùng thể hiện tình yêu trong âm nhạc một cách nhẹ nhàng.

Phần MV của ca khúc này cũng kể về câu chuyện một "đại ca" đem lòng yêu thương một cô gái và chấp nhận thay đổi rất nhiều khi che kín những hình xăm để người anh yêu có thể thoải mái nhất những lúc ở bên nhau.

Trong Khuôn Mặt Đáng Thương, nam ca sĩ cũng thể hiện câu chuyện về sự cầu chúc dành cho người con gái mình yêu có những hạnh phúc trên chặng đường sau này: "Anh xin một điều ước/ Cho em bình yên vững bước chân...".

Những hình ảnh thể hiện rất rõ phong cách của Sơn Tùng M-TP trong việc quan sát và lựa chọn những cách thức tinh tế để chăm sóc cho người anh yêu thương.

 Chăm sóc, hy sinh cho người yêu

Âm nhạc của nam ca sĩ sinh năm 1994 mang đến những cảm xúc sâu lắng với câu chuyện về việc giải quyết những vấn đề, xung đột trong tình yêu một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

son tung m tp muon lam dieu gi nhat cho nguoi minh yeu - anh 0
Câu chuyện tình yêu của Sơn Tùng M-TP trong các sản phẩm âm nhạc cũng thể hiện tính cách của anh.

Đó cũng là điều nam ca sĩ này đã duy trì rất lâu dài trong âm nhạc của anh, khi thường xuyên thể hiện phần MV với nhiều câu chuyện về tình yêu dịu dàng, lãng mạn nhưng cái kết lại không thực sự có hậu.

Đa phần, Sơn Tùng M-TP sẽ là người hy sinh. Điều này có thể được thấy thông qua Chúng Ta Của Hiện Tại với câu hát "Điều anh luôn giữ kín trong tim".

Nam ca sĩ thể hiện sự khao khát rằng mình sẽ có thể chăm sóc người mình yêu theo cách đơn giản nhất, đồng thời mong rằng phía bên kia sẽ không có quá nhiều sự thay đổi quá nhanh để anh vẫn có thể chăm sóc được cho họ. 

Mong muốn đó có thể tóm gọn trong câu hát: "Đừng vội vàng, em hãy là em của ngày hôm qua" nằm trong ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua. 

Niềm vui từ góc nhìn ngây thơ nhất trong tình yêu

Anh cũng mang đến một hình ảnh dữ dội với nhiều khao khát về tình yêu khác trong Hãy Trao Cho Anh, nơi anh mong muốn thể hiện hình ảnh của một chàng triệu phú với sự thiếu thốn trong tình cảm và luôn mưu cầu một sự hạnh phúc.

"Liêu xiêu ta xuyến xao rạo rực khát khao trông mong/ Dịu dàng lại gần nhau hơn dang tay ôm em vào lòng", câu hát thể hiện rõ một Sơn Tùng M-TP đầy khác biệt, sẵn sàng thể hiện sự bùng cháy trong tình yêu bằng những hành động thực tế chứ không còn chỉ đơn thuần là "giấu kín trong tim".

son tung m tp muon lam dieu gi nhat cho nguoi minh yeu - anh 0
Sự nhẹ nhàng, vui tươi trong tình yêu của Sơn Tùng M-TP.

Niềm vui này còn được Sơn Tùng M-TP thể hiện trong sản phẩm mới nhất của mình - Muộn Rồi Mà Sao Còn với những câu hát: "Yêu em ngu ngơ mình tôi/ Yêu không quan tâm ngày trôi/ Yêu thương ánh mắt bờ môi/ Yêu đơn phương vậy thôi".

Cách yêu của Sơn Tùng M-TP trong các sản phẩm âm nhạc cũng có một sự đa dạng nhất định. Khán giả cũng có thể tìm ra một phần nào đó những mong muốn của Sơn Tùng M-TP trong chính âm nhạc của anh, nhất là khi anh là một nghệ sĩ tự sáng tác - tự hát nổi bật nhất của V-Pop.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ