Ai nói Bùi Anh Tuấn không còn hát cao được? Đây là bằng chứng

Phần trình diễn không chỉ khoe được chất giọng của nam ca sĩ mà còn cho thấy sự kết hợp ăn ý cùng Trung Quân.

Trên Facebook cá nhân của Trung Quân, nam ca sĩ khiến người hâm mộ phải bật cười vì màn song ca đầy năng lượng cùng Bùi Anh Tuấn.

Theo đó, cả hai dành thời gian đi chơi cùng nhau, sau đó ngẫu hứng hát karraoke và "đọ giọng" quyết liệt trong ca khúc Thuận Theo Ý Trời. Vì có uống rượu nên Trung Quân và Bùi Anh Tuấn lại càng sung sức, hát "hăng" hơn thường ngày.

ai noi bui anh tuan khong con hat cao duoc day la bang chung - anh 0
Tình bạn thân thiết giữa Trung Quân và Bùi Anh Tuấn.

"10 chai soju hát chứ không phải anh em tụi em đâu ạ. Ai bảo Tuấn béo không hát được nốt cao nữa xin vào xem nó nhai đầu Quân béo đây ạ. Mọi người hỏi sao ca sĩ mà vẫn đi hát karaoke? Dạ để thoải mái hát bài mình mê của người khác mà hồng bị dính bản quyền á cả nhà" - Trung Quân hóm hỉnh chia sẻ.

Chọn một ca khúc ballad để song ca, bộ đôi cho thấy khả năng thanh nhạc ấn tượng. Chất giọng dày, cao của Trung Quân có sự hòa hợp tốt với sự ấm áp của Bùi Anh Tuấn.

Tuy nhiên, vì đang say, ai nấy đều... hét bằng tất cả khả năng. Bùi Anh Tuấn lên highnote trong tư thế cúi gập người, vẫn lên được nốt cao và thậm chí là... át luôn cả Trung Quân!

Cũng vì hát cho vui, cư dân mạng cũng không quá khắt khe đến chuyện cả hai hát sai nốt, lạc giọng. Dù vậy, nhìn chung thì cách xử lý bài hát lại khá tốt, đặc biệt giữa lúc giọng của các nam ca sĩ đều không ở trong trạng thái tốt nhất.

Sau buổi gặp gỡ đầy vui vẻ, Trung Quân thú nhận với khán giả: "Hậu quả của việc đu dây điện với Tuấn là hôm nay tôi khàn giọng rồi" .

ai noi bui anh tuan khong con hat cao duoc day la bang chung - anh 0

Từng nhiều lần song ca, Trung Quân - Bùi Anh Tuấn là một trong những bộ đôi ca sĩ ấn tượng vì có kỹ thuật ổn định, chất giọng nổi bật và phối hợp ăn ý.

Trung Quân cũng hứa hẹn rằng đây là một sản phẩm vui vẻ mà mọi người có thể nghe trong lúc đợi màn kết hợp của hai anh em. Như vậy, trong tương lai, khán giả sẽ được thưởng thức thêm một ca khúc chất lượng đến từ bộ đôi vocal này.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ