Logo VieZ

HLV BigDaddy: 'Tham gia Rap Việt là bước tiến lớn trong sự nghiệp tôi’

Mita|

"Rap Việt là thử thách cao hơn các chương trình trước", rapper BigDaddy khẳng định như vậy trong bài phỏng vấn độc quyền cùng chúng tôi.

Anh có cảm thấy áp lực khi ngồi lên chiếc ghế "nóng" của Rap Việt mùa 3?
Nếu nói hoàn toàn không có áp lực nào thì không đúng. Tôi có cảm thấy 1 chút áp lực. Cảm xúc này là dễ hiểu vì Rap Việt là chương trình thu hút rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả.

Nhưng chính điều này cũng khiến tôi phấn khích và tự hào vì mình là 1 phần của chương trình. Với vai trò của mình, tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất cho những thí sinh sẽ về đội tôi.

Tôi đã sẵn sàng với những áp lực đến từ Rap Việt.
picture

Nhận lời tham gia Rap Việt là bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi.

Rapper BigDaddy

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Vì sao anh quyết định tham gia chương trình? 
Rất khó để từ chối Rap Việt sau những gì mà tôi đã theo dõi 2 mùa trước. Tôi thích format này và những gì diễn ra xuyên suốt chương trình. Tôi cũng đã có nhiều năm chơi nhạc rap và kinh nghiệm trong vai trò HLV ở vài cuộc thi.

Việc nhận lời tham gia Rap Việt là 1 bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi.
Tiêu chí chọn thí sinh của rapper BigDaddy là gì?
Tiêu chí chọn thí sinh của tôi đầu tiên là sự mới lạ đến từ các bạn. Tôi thích những người thể hiện cá tính riêng biệt trong câu chuyện, câu từ, âm nhạc và phong cách trình diễn.

Ngoài ra, đối với tôi, cảm giác là điều rất quan trọng để chọn 1 thí sinh. Khi tôi có cảm giác tốt với 1 người, tôi sẽ biết họ có những gì và cần làm gì với họ. 
picture

Tôi sẽ có kế hoạch cho riêng team của mình để đối đầu với những đối thủ khó khăn nhất

Rapper BigDaddy

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Đâu là đội rapper BigDaddy e ngại nhất ở Rap Việt mùa 3? 
Đối với tôi, cả 3 HLV còn lại đều là những người giỏi. Khi tôi còn là 1 cậu bé 16,17 tuổi, anh Thái VG đã là 1 tên tuổi rất lớn của dòng nhạc này.

Anh Andree cũng vậy. Anh là người đã giữ đc phong độ và phong cách riêng trong rất nhiều năm.

B Ray dù trẻ tuổi nhất nhưng cũng có cho mình những thành tích khủng những năm gần đây. Tôi tôn trọng những gì họ đã cống hiến cho dòng nhạc này.

Nhưng khi vào cuộc chơi, họ là những đối thủ. Tôi không cảm thấy e ngại trước họ. Tôi sẽ có kế hoạch cho riêng team của mình để đối đầu với những đối thủ khó khăn nhất!
Từng là huấn luyện viên nhiều chương trình trước đây, anh có nghĩ mình sẽ có lợi thế tại Rap Việt mùa 3?
Đó là 1 lợi thế của riêng tôi. Tôi cảm thấy biết ơn những chương trình tôi đã tham gia trong vai trò huấn luyện viên vì họ đã cho tôi trải nghiệm cũng như kinh nghiệm để tiến tới những thử thách cao hơn như Rap Việt.

Và tôi sẽ tận dụng những thứ mình đã có được để làm tốt công việc của mình ngay lúc này, đó là tại Rap Việt
picture

Rap Việt là thử thách cao hơn những chương trình tôi từng tham gia trong vai trò huấn luyện viên.

Rapper BigDaddy

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Mục tiêu của anh đến với Rap Việt có phải là chức vô địch?
Đó là điều tôi mong muốn, nhưng tất nhiên tôi sẽ không làm điều đó 1 mình. Tôi muốn các thí sinh của mình không nên suy nghĩ quá xa mà nên tập trung vào mỗi vòng đấu tiếp theo.

Công việc của tôi sẽ là cố gắng tạo ra những bài thi được khán giả yêu thích, chinh phục được không chỉ riêng khán giả nhạc rap mà còn cả khán giả đại chúng.

Và làm được điều đó các thí sinh sẽ có được sự tự tin để có thể nghĩ tới những mục tiêu xa hơn, nhưng hơn hết là bạn phải làm tốt nhất ở vòng đấu tiếp theo!
Theo anh nhận định, mặt bằng trình độ Rap Việt mùa 3 ra sao?
Chất lượng thí sinh năm nay rất tốt. Để có được điều đó, tôi đánh giá cao công việc tuyển chọn của ban tổ chức và các giám khảo.

Theo tôi được biết có gần 6000 người tham gia casting và chỉ vài chục người qua được. Vậy nên đó sẽ là những thí sinh đáng để mong đợi.

Có lẽ các thí sinh cũng đã theo dõi 2 mùa trước của Rap Việt, nên họ sẽ hiểu rằng họ phải chứng tỏ và thể hiện nhiều hơn để phù hợp với tiêu chuẩn của chương trình, để chinh phục được khán giả như những cái tên đình đám của những mùa trước.

Đó sẽ là những công việc khó, nhưng chúng ta sẽ không ở đây để làm những thứ dễ dàng.
picture

Tôi không ở đây để làm những thứ dễ dàng.

Rapper BigDaddy

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào tháng 5/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ