Logo VieZ

Bị Á hậu gọi tên, đe dọa dùng "quyền lực mềm": Võ Hà Linh quyết chơi "khô máu"

Huỳnh Quang

|

Bất ngờ bị Á hậu Phước Phạm gọi tên trên trang cá nhân kèm nhiều lời đe dọa thách thức, chiến thần Võ Hà Linh bình tĩnh đáp trả khiến dân tình nể phục.

Bị Á hậu gọi tên, đe dọa dùng "quyền lực mềm": Võ Hà Linh quyết chơi "khô máu"

"Chị sẽ cho em nếm quyền lực mềm"

Câu chuyện bắt nguồn khi Á hậu cuộc thi Sắc Đẹp Việt Nam Toàn Cầu 2018 - Phước Phạm đăng tải dòng trạng thái chê trách Võ Hà Linh và cho rằng "chiến thần" sống thảo mai.

Cụ thể cô viết trên trang cá nhân: "Cái cô Võ Hà Linh được gọi là chiến thần gì đấy. Đã review nói cái gì thì chê cho người ta không còn đường sống. Mà khen cái gì thì cũng thảo mai tương tự". Lập tức Võ Hà Linh đã nhanh chóng vào đáp trả và hứa sẽ review mỹ phẩm mà Phước Phạm đang kinh doanh.

bi a hau goi ten de doa dung quyen luc mem vo ha linh quyet choi kho mau - anh 0
Trước đó Võ Hà Linh không ngần ngại đáp trả ngay trong bài đăng của cô Á hậu này.

Chưa dừng lại tại đó, Phước Phạm tiếp tục đăng tải dòng trạng thái đầy thách thức và đe dọa nếu dám đụng đến những sản phẩm của cô thì Võ Hà Linh phải chịu nhiều thiệt thòi, đặc biệt là "quyền lực mềm":

Chị thì chẳng có gì ngoài 4-5 thương hiệu, mỗi mỹ phẩm thì chẳng nhằm nhò gì cả. Thế nên chị cầu mong em dìm chị bỏ đi vài mảng cho nó đỡ vất vả, chứ làm nhiều chị cũng thấy mệt quá đi mất! 

Và khi em đụng vào sản phẩm của chị, thì chị sẽ cho em nếm "quyền lực mềm" .

Chốt hạ, Phước Phạm còn chua ngoa lên tiếng: "Vậy chúng ta cùng chờ xem, đứa nào tàn trước đứa nào!"

bi a hau goi ten de doa dung quyen luc mem vo ha linh quyet choi kho mau - anh 0
Phước Phạm là Á hậu Sắc Đẹp Việt Nam Toàn Cầu 2018.

Chưa rõ chất lượng sản phẩm của Phước Phạm đang kinh doanh như thế nào. Nhưng những lý lẽ, quan điểm của nữ CEO chia sẻ trên trang cá nhân lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Vàng thật thì không sợ lửa

Trước những lời thách thức, trên trang cá nhân Võ Hà Linh chia sẻ cảm thấy bản thân bị tổn thương khi bị Á hậu Phước Phạm chỉ trích và đe dọa:

Hơn 3 năm làm nghề review, trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc vui buồn, chưa một lần mình nản chí vì mình nghĩ mình đang làm đúng với lương tâm. Mấy ngày gần đây, người người tìm đủ mọi cách đưa cái tên mình ra để câu view, câu like. Thậm chí dùng đủ từ ngữ để làm tổn thương.

bi a hau goi ten de doa dung quyen luc mem vo ha linh quyet choi kho mau - anh 0
Hà Linh luôn tự tin bởi kiến thức về làm đẹp và không ngại vạch mặt những sản phẩm kém chất lượng, đặc biệt là kem trộn.

Về danh hiệu Á hậu của Phước Phạm, Võ Hà Linh cũng đặt ra dấu hỏi vì cô cho rằng vị trí này thật sự chưa xứng đáng: 

Mình không biết ai chấm thi cuộc thi hoa hậu này và để một người như thế làm Á hậu quốc tế. Khi chị nhắc đến tên mình, mình trả lời và khẳng định sẽ review sản phẩm của chị. Chốt, đã nói là mình sẽ làm!

bi a hau goi ten de doa dung quyen luc mem vo ha linh quyet choi kho mau - anh 0
Võ Hà Linh là một Beauty Blogger được cộng đồng mạng đặt niềm tin vì không nhận quảng cáo và đưa ra lập luận đúng - sai rõ ràng.

Võ Hà Linh còn nhắn nhủ nếu nói về tài sản có thì có rất nhiều người giàu, nhưng quan trọng cần có cái đức. Trước lời đe dọa về "quyền lực mềm", Võ Hà Linh khẳng định cô không sợ bất kỳ thứ gì:

Ô dù chị to cỡ nào mà chị lại dùng từ "quyền lực mềm". Em và chị đều là những người có quyền công dân giống nhau. Lần này em cũng muốn chơi tất tay với chị một lần. Em cũng mong chị mở bình luận để chị em mình có thể thoải mái trao đổi chị nhé. Yêu và thương chị."

Dân mạng dự đoán sẽ có cuộc đại chiến giữa hai thế lực này, nhưng số đông dân tình đứng về phía "chiến thần review" Võ Hà Linh.

Hiện tại bài đăng trên trang cá nhân của Phước Phạm đã tạm khóa bình luận.

Võ Hà Linh được mệnh danh là "chiến thần review" sinh năm 1990, hiện nay cô nàng là một Beauty Blogger được nhiều cư dân mạng chú ý khi dám đứng ra vạch mặt nhiều thương hiệu mỹ phẩm kém chất lượng. Ngoài ra Võ Hà Linh được ví như một "cơn lốc" dọn sạch sản phẩm hàng trộn, không rõ nguồn gốc được quảng cáo tràn lan.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ