Logo VieZ

Vidhia đột ngột xóa hết ảnh với Đạt Villa, (lại) đường ai nấy đi?

Anh Anh

|

Yêu hay chia tay, mời Đạt Villa và Vidhia nói một lời?

Trên trang Instagram cá nhân của mình, TikToker người Indonesia Vidhia đã bất ngờ xóa hết ảnh cả hai đã đăng trước đó cùng người yêu Đạt Villa. Hành động này lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng xôn xao nghi vấn đường ai nấy đi. 

vidhia dot ngot xoa het anh voi dat villa lai duong ai nay di - anh 0
Trang cá nhân instagram hiện nay của Vidhia

Trước đó, vào tháng 4/2022, Đạt Villa đã thừa nhận chia tay bạn gái Vidhia nhưng sau đó lại đính chính mình tự tung thông tin để biết được ai mới là fan chân chính. Sau "cú lừa" đó, cả hai đã nhận lại nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, lần này động thái lại từ phía Vidhia, liệu có thật sự đường ai nấy đi?

vidhia dot ngot xoa het anh voi dat villa lai duong ai nay di - anh 0
Cặp đôi Đạt Villa và Vidhia

Thời gian trước, từng có tin đồn mức thu nhập của Đạt khoảng 700 triệu đồng mỗi tháng nhờ vào việc livestream. Dù lên tiếng bác bỏ con số đó và thông báo dừng livestream nhưng Đạt Villa vẫn là một cái tên hot được nhiều người quan tâm, đặc biệt là vì chuyện tình "xuyên biên giới" của mình với bạn gái Vidhia.

Đạt Villa (sinh năm 1994) tên thật là Đặng Thành Đạt, quê Hà Nội. Trước khi đến với công việc TikToker, anh từng là quản lý của một tiệm tóc. Hiện tại, Đạt Villa là một TikToker triệu view với nhiều clip bắt trend thu hút hàng triệu lượt xem.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ