Logo VieZ

Netizen phản ứng khi "Villa con" bắt đầu "đẩy thuyền" Đạt Villa với Hoa hậu Thùy Tiên hậu chia tay Vidhia

Tú Anh

|

Chia tay bạn gái người Indonesia - Vidhia, gia đình Villa "đẩy thuyền" cho idol Đạt Villa với Hoa hậu Thùy Tiên.

Trong buổi livestream vừa qua, Đạt Villa chính thức xác nhận đã chia tay bạn gái bạn gái người Indonesia - Vidhia. Đây cũng là câu trả lời cho những đồn đoán của cộng đồng mạng ngày hôm qua khi Vidhia đột nhiên xoá hết ảnh của anh, làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Nhìn lại hành trình yêu gần một năm qua của cặp đôi Đạt Villa và Vidhia, Đạt Villa quen bạn gái người Indonesia - Vidhia qua một lần vô tình PK trên TikTok. Khi đó, anh ấn tượng bởi Vidhia dễ thương, ngoại hình đúng gu.

Cuối tháng 12/2021, Đạt Villa chính thức tỏ tình. Anh phải nhờ "chị Google" phiên dịch bởi cặp đôi gặp nhiều rào cản ngôn ngữ. Sau nhiều tháng yêu xa, Đạt Villa quyết định vượt hơn 5000km sang Indonesia gặp bạn gái. Cặp đôi liên tục phát "cẩu lương" khiến dân tình ngưỡng mộ.

netizen phan ung khi villa con bat dau day thuyen dat villa voi hoa hau thuy tien hau chia tay vidhia - anh 0
Đạt Villa từng vượt 5000km để gặpVidhia

Đến khi quay trở lại Việt Nam, tin đồn cặp đôi chia tay bất ngờ được lan truyền trên MXH. Tuy nhiên, Đạt Villa không lên tiếng xác thực. Đến tháng 5 vừa qua, nam TikToker lần 2 qua Indonesia gặp người yêu, khẳng định tình yêu vẫn bền chặt và đưa Vidhia sang thăm Việt Nam.

netizen phan ung khi villa con bat dau day thuyen dat villa voi hoa hau thuy tien hau chia tay vidhia - anh 0
Đạt Villa và người tình cũ Vidhia

Những tưởng chuyện tình sẽ bền lâu nhưng mới đây, Đạt Villa xác nhận chia tay bạn gái. Vậy là sau gần 1 năm từ quen biết đến hẹn hò, Đạt Villa và bạn gái người Indonesia đã không có cái kết trọn vẹn như nhiều người mong chờ.

Sau khi thông tin này được xác nhận, nhiều netizen, đặc biệt là các "Villa con" - fan của Đạt Villa đã tỏ ra nuối tiếc cho chuyện tình xuyên biên giới của Đạt Villa và Vidhia.

Tuy nhiên, ngay sau đó, các fan đã nhanh chóng đẩy thuyền idol của mình với hoa hậu Thùy Tiên. Một bộ phận không nhỏ các fan đã ghép hình hai người và thể hiện mong muốn họ thành đôi. Đặc biệt là trên TikTok, các fan đã lập ra nhiều account và tích cực ghép hình của cả hai để chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội này. 

62b417872f759e0011dad984
62b417882f759e0011dad985
62b417882f759e0011dad988

Hình ảnh fan ghép để "đẩy thuyền" cho idol

Dù cả Đạt Villa và Thùy Tiên đều chưa từng gặp nhau ngoài đời, cả hai cũng chưa từng đứng chung một sự kiện nào nhưng vẫn có những bức hình được fan tận tâm cắt ghép để bày tỏ mong muốn thành đôi giữa idol mình và hoa hậu xinh đẹp tài năng.

netizen phan ung khi villa con bat dau day thuyen dat villa voi hoa hau thuy tien hau chia tay vidhia - anh 0
Hình ảnh Villa con ghép Đạt Villa và hoa hậu Thùy Tiên

Trước thông tin này, ngoài các fan của Đạt Villa, nhiều người khác cũng bày tỏ ý kiến của mình như sau:

"Thôi nói đừng tự ái Villa con nên biết mình ở đâu, ghép thế này khác gì đại dương so với ao làng không?"

"Thôi, để chị Tiên yên ổn đi mấy bạn Villa con ơi."

"Dẹp cái idea không tưởng này đi, hai người không có hợp nhau đâu."

"Tội nghiệp chị Tiên, ngồi không cũng bị ship hoang tưởng."

"Anh Đạt đang tiều tụy vì chia tay mà các bạn còn làm vậy, có phải fan chân chính không?"

Đạt Villa (sinh năm 1994) tên thật là Đặng Thành Đạt, quê Hà Nội. Trước khi đến với công việc TikToker, anh từng là quản lý của một tiệm tóc. Hiện tại, Đạt Villa là một TikToker triệu view với nhiều clip bắt trend thu hút hàng triệu lượt xem.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ