‘Chi Pu xứng đáng là thiên tài của sự nỗ lực đạt đến mục tiêu’

Tham gia chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc được xem là bước đi khôn ngoan của Chi Pu, giúp cô vực dậy sau một năm 2022 với nhiều thất bại đáng quên.

Việc Chi Pu đi tới vòng chung kết là điều bất ngờ với không ít khán giả nhưng xứng đáng với những gì mà cô đã thể hiện qua tất cả các vòng công diễn. Nhiều khán giả đặt kỳ vọng Chi Pu sẽ giành được một trong những tấm vé debut của chương trình năm nay.

chi pu xung dang la thien tai cua su no luc dat den muc tieu - anh 0
Chi Pu sẽ là một trong 21 thí sinh góp mặt trong trận chung kết.

Báo Tuổi Trẻ nhận định rằng Chi Pu và ekip đã có những tính toán thông minh để một lần nữa định vị tên tuổi trong lòng khán giả Việt Nam và quốc tế. Đây là chương trình đánh dấu cho một giai đoạn mới trong sự nghiệp của Chi Pu.

chi pu xung dang la thien tai cua su no luc dat den muc tieu - anh 0
Chi Pu không có giọng hát trời phú, không có tài diễn xuất thiên bẩm và cũng không một năng lực riêng biệt nào để nổi tiếng, cô có sự nỗ lực.

Cũng theo Tuổi Trẻ, đầu ra của chương trình là một ban nhạc mới hội tụ những người được chấm điểm cao nhất để ra mắt khán giả. Điều này lại hoàn toàn phù hợp với năng lực của Chi Pu nếu muốn trở thành một "nghệ sĩ giải trí".

Hơn 5 năm "cầm mic lên làm ca sĩ", những sản phẩm âm nhạc của Chi Pu không được số đông khán giả và cả những người cùng làm nghệ thuật thừa nhận danh xưng "ca sĩ". Bù lại, cô có ngoại hình sáng sân khấu, khả năng vũ đạo tốt và sự quảng giao đối với đồng nghiệp và người hâm mộ.

chi pu xung dang la thien tai cua su no luc dat den muc tieu - anh 0
  "Nữ hoàng thần khúc Trung Hoa" Cung Lâm Na đã dành những người khen có cánh: "Tôi nghĩ Chi Pu là một ngôi sao toàn diện, em ấy có thể hát và nhảy, cũng diễn xuất rất giỏi. Có thể nói, các phương diện từ ngoại hình, vũ đạo, nhạc cảm, ngữ điệu,... của em ấy khi kết hợp lại đều rất tốt. Quan trọng Chi Pu là người vô cùng nỗ lực và có tinh thần kỷ luật cao".  

Kể từ khi cái tên Chi Pu được công bố là đại diện Việt Nam duy nhất, cô nhận về nhiều hoài nghi và cả những lời chỉ trích. Tuy nhiên, với nỗ lực, Chi Pu đã xua tan những hoài nghi của khán giả Việt và khiến mọi người dần có thiện cảm với cô hơn.

Không chỉ chinh phục khán giả Việt, Chi Pu còn có lượng fan đông đảo tại xứ Trung qua từng vòng thi. Weibo của Chi Pu cũng đã vượt mốc 300.000 người theo dõi. Theo bảng xếp hạng của trang Kompa.ai, với hiệu ứng ấn tượng khi xuất hiện tại chương trình, Chi Pu đã xuất sắc đứng vị trí top 1 trong danh sách các nghệ sĩ có lượng tương tác lớn nhất tháng 6/2023.

chi pu xung dang la thien tai cua su no luc dat den muc tieu - anh 0
 Trước thềm chung kết, để ủng hộ về mặt tinh thần cho Chi Pu, những người hâm mộ tại Trung Quốc đã cùng nhau thực hiện dự án lớn.

Các fan đầu tư phủ video quảng bá từng buổi công diễn của Chi Pu tại một ga tàu điện ngầm ở Hồ Nam. Dự án đặc biệt này bắt đầu từ 15/7 đến hết ngày chung kết, kéo dài từ 9h30 - 22h30 mỗi ngày. Riêng trong khoảng thời gian từ 18h00 - 18h15, hình ảnh của Chi Pu được chiếu lên toàn bộ màn hình có tại trạm tàu điện ngầm này.

Chưa hết, các fan xứ Trung cũng đã lên kế hoạch trình chiếu video của Chi Pu trên màn ảnh lớn tại quảng trường Hoa Xa Vân Tỷ và màn hình Mango Windows của tòa nhà Khải Duyệt Hoa Viên vào ngày ghi hình vòng chung kết (17/7).

Ngoài ra, người hâm mộ còn chuẩn bị xe buýt tiếp ứng, chuẩn bị cờ, standee (khung treo quảng cáo), quạt, backdrop tường hoa và quà tặng dành riêng cho fan Chi Pu.

Nguyễn Thùy Chi, thường được biết đến với nghệ danh Chi Pu, được công chúng biết đến sau khi lọt vào Top 20 Miss Teen Việt Nam 2009. 

Ca sĩ Thu Minh vẫn khẳng định Chi Pu 'không thể được gọi là ca sĩ'

Chi Pu, Lyly 'Cbiz tiến': Lối thoát của ca sĩ Việt?

Chi Pu tạo dấu ấn khó phai trong show Trung với nỗ lực đáng khâm phục!

Chia sẻ

Tags