Ca sĩ Thu Minh vẫn khẳng định Chi Pu 'không thể được gọi là ca sĩ'

Thu Minh gây chú ý khi trả lời người hâm mộ về quan điểm "Chi Pu có phải là ca sĩ hay không?".

Ca sĩ Thu Minh khi nhận được câu hỏi: "Chi Thu Minh ngày xưa có nói về Chi Pu lúc Chi Pu đi hát chị gay gắt lắm. Giờ chị Thu Minh nghĩ sao về Chi Pu ạ?". Giọng hát sinh năm 1977 đáp: "Cũng không có gì khác cả".

Trong một cuộc phỏng vấn nhiều năm trước, ca sĩ Thu Minh từng thẳng thắn nhận định Chi Pu có thể thành thần tượng giải trí. Còn nếu xét về khía cạnh quan trọng nhất là giọng hát, Chi Pu chưa thể được gọi là ca sĩ.

ca si thu minh van khang dinh chi pu khong the duoc goi la ca si - anh 0
Quan điểm của ca sĩ Thu Minh về Chi Pu.

Ca sĩ Thu Minh chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn cách đây nhiều năm: "Tôi là ca sĩ trưởng thành từ thập niên 1990 - 2000, chịu nhiều ảnh hưởng từ những tượng đài của nền âm nhạc Việt Nam, những con người giàu cảm xúc, tài năng và sự sáng tạo nên giữ vững quan điểm: 'Muốn được gọi là ca sĩ thì giọng hát phải là yếu tố ưu tiên hàng đầu'.

Thẳng thắn mà nói khi xem clip Chi Pu, tôi rất thích cô gái này, đặc biệt là nụ cười sáng sân khấu. Nhưng với giọng hát này, tôi xin lỗi chưa thể gọi em là ca sĩ theo quan điểm của thế hệ tôi".

Sau khi bình luận được chia sẻ trong một cộng đồng, nhiều khán giả đồng tình với quan điểm của ca sĩ Thu Minh. Một khán giả viết: "Phí Phương anh bị chê hát dở còn cố gắng phát triển lên, Chi Pu thì không. Thậm chí, giờ nhép lộ liễu hơn trước".

ca si thu minh van khang dinh chi pu khong the duoc goi la ca si - anh 0
Chi Pu không ít lần gây tranh cãi vì chất giọng yếu ớt, thường xuyên chênh phô, vỡ nốt. 

Thời gian gần đây, Chi Pu là cái tên được yêu thích ở chương trình Đạp Gió 2023 của Trung Quốc. Người đẹp được đánh giá có lợi thế ngoại hình sáng, ý tưởng dàn dựng tiết mục sáng tạo và vũ đạo tốt. Tuy nhiên, những sân khấu này không thể hiện được giọng hát thực sự của Chi Pu.

Ca sĩ Thu Minh cách đây không lâu cũng thẳng thắn: "Chẳng có gì có thể giúp bạn có chỗ đứng trong lòng khán giả ngoại trừ giọng hát. Một giọng hát nhẹ nhàng hiền lành dễ đi vào lòng người như kiểu thị hiếu thời bây giờ thì sẽ không thể 'sống sót' nổi với dàn âm thanh trung thực không biết nịnh. Vậy đấy! Nên cứ phải trau dồi luyện công bền bỉ phấn đấu thời gian trôi và trôi".

picture

Giọng hát là thứ duy nhất để giúp ca sĩ có chỗ đứng trong lòng khán giả

Ca sĩ Thu Minh

Nhạc Việt

Logo VieZ

Thu Minh sinh năm 1977, là một nữ ca sĩ nhạc pop/dance của Việt Nam với các ca khúc nổi tiếng như Chuông Gió, Đường Cong. Cô là một vocalist nổi bật của nền âm nhạc Việt và từng được nhận được đề cử 7 lần tại giải Cống hiến, giành 1 giải Mnet Asian Music Awards. 

Chi Pu, Lyly 'Cbiz tiến': Lối thoát của ca sĩ Việt?

Chi Pu tạo dấu ấn khó phai trong show Trung với nỗ lực đáng khâm phục!

'Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu: Ai hát hay hơn?'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ