Chi Pu - Hoàng Thuỳ Linh comeback: Loạt duyên nợ đôi bên được dân tình đào lên, đặc biệt là...

Cả hai đều từng dính vào những tin đồn tình ái liên quan đến Gil Lê.

Trùng hợp ngẫu nhiên...

Nhiều khán giả mới đây đã nhanh chóng phát hiện ra sự trùng hợp của Vpop trong tháng 8 năm nay khi hai cái tên nổi bật nhất sẽ tham gia vào đường đua lần lượt là Chi PuHoàng Thùy Linh

Hai sản phẩm âm nhạc comeback của những cái tên đầy sức nặng này.

chi pu hoang thuy linh comeback loat duyen no doi ben duoc dan tinh dao len dac biet la - anh 0
Album vol.4 sắp tới từ Hoàng Thùy Linh cũng được tiết lộ sẽ có 9 ca khúc. Đây là tên những ca khúc trong album theo phiên bản tiếng Anh. 

Trong số 9 cái tên viết tắt, không khó để nhận ra đã bao gồm 3 single đã được Hoàng Thùy Linh phát hành rải rác từ đầu năm 2022 đến nay gồm: Gieo Quẻ (kết hợp với Đen Vâu), See Tình và Đánh Đố (kết hợp với Thanh Lam & Tùng Dương).

Đáng chú ý, có một ca khúc sở hữu tiêu đề dài đến 15 chữ, có thể xem là thiết lập "kỉ lục" về độ dài trong làng nhạc Việt. Ngoài ra, nhiều người cho rằng những nghệ sĩ kết hợp sẽ xuất hiện trong album này có thể bao gồm cả Wren Evans, Mỹ Anh và Thanh Bùi.

Trong khi đó, Chi Pu cũng công bố sản phẩm comeback sau 2 năm mang tên Black Hickey (Con Dấu Chủ Quyền). Bên cạnh những khán giả thể hiện sự mong chờ sản phẩm mới và dành lời khen ngợi vì bài hát có phần giai điệu bắt tai cũng có một số ý kiến cho rằng phần nhạc ngang và phần lời sáo rỗng.

chi pu hoang thuy linh comeback loat duyen no doi ben duoc dan tinh dao len dac biet la - anh 0

Trước đó, Chi Pu tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi hé lộ thông tin sẽ ra mắt mỗi tháng 1 MV kể từ đây đến cuối năm.

Theo đó, có tổng cộng 5 MV sẽ được giới thiệu lần lượt vào các ngày rất dễ nhớ gồm: 8/8, 9/9, 10/10, 11/11 và 12/12.

Đặc biệt, ở cột mốc ngày 10/10 còn có thêm chữ "more" cho thấy không chỉ có MV mà Chi Pu sẽ còn một dự án khác ra mắt trong tháng này. Nhanh chóng sau đó, cô cũng đã công bố việc mình sẽ quay trở lại màn ảnh rộng với dự án phim kinh dị Mười.

...hay duyên duyên số số

Đây là một cặp đôi tương đối "duyên nợ" và từng kết hợp với nhau trong ca khúc Đón Xuân Tuyệt Vời vào tết năm 2017. Hoàng Thùy Linh cho biết, MV như là lời chúc may mắn của cô tới khán giả nhân dịp tết đến, xuân về.  

Câu chuyện về màn "cà khịa" trong drama "Be a good person in real life, not in social media" giữa Gil Lê - Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn năm nào cũng bắt đầu được "đào lại".

Theo đó, không biết vô tình hay hữu ý, Hoàng Thùy Linh lúc đó lại sử dụng câu hát "Kẻ đi gieo tương tư, giờ trở thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại" trong ca khúc Kẻ Cắp Gặp Bà Già" sau khi drama giữa Chi - Gil nổ ra.

Để rồi, nó được xem như một thông điệp ẩn ý mà Hoàng Thùy Linh muốn ám chỉ tới cựu hot girl Hà thành. Sau vụ việc này, mối quan hệ của cả hai cũng không còn thân thiết như lúc trước.

chi pu hoang thuy linh comeback loat duyen no doi ben duoc dan tinh dao len dac biet la - anh 0

Chính vì thế, việc cả hai cùng comeback trong tháng 8 được gợi lại và cho rằng đây là một trường hợp tương đối "duyên số", đặc biệt là trong một tháng vốn ít được nghệ sĩ lựa chọn cho những màn comeback của mình.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11/8/1988 tại Hà Nội) là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh và người dẫn chương trình. Năm 2019 Hoàng Thuỳ Linh bắt đầu xây dựng hình ảnh gắn liền với world music và cho ra mắt album thành công nhất của Hoàng Thuỳ Linh mang tên Hoàng.  

Ca sĩ hát hit của chính mình nhưng vẫn dở: Amee đọc vè, Chi Pu đã thành "huyền thoại"

Chi Pu nhá hàng audio, netizen phản ứng: "Thường nhạc hay - giọng tệ, giờ cả hai cùng dở"

Chi Pu quay trở lại màn ảnh rộng, khán giả xin cô đừng làm một điều

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ