Logo VieZ

Chi Pu quay trở lại màn ảnh rộng, khán giả xin cô đừng làm một điều

Tố Như|

Chi Pu đóng chính phần hai Mười - bộ phim kinh dị nổi tiếng từng ra mắt 15 năm trước nhưng khán giả lại chỉ quan tâm chuyện này.

Mười - Lời Nguyền Trở Lại chính thức giới thiệu nữ chính Linh (Chi Pu) thông qua poster và teaser nhá hàng sáng nay. Dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Chi Pu sau ba năm, từ phim Chị Chị Em Em (2019) đóng cùng Thanh Hằng. Trước đó, nữ diễn viên cũng từng góp mặt trong tác phẩm kinh dị Chung Cư Ma (2014).

chi pu quay tro lai man anh rong khan gia xin co dung lam mot dieu - anh 0
Chi Pu xuất hiện trong teaser Mười - Lời Nguyền Trở Lại

Trong teaser Linh (Chi Pu) tìm hiểu bí ẩn về một ngôi nhà treo đầy tranh. Những hiện tượng lạ liên tục đeo bám cô gái trẻ. Cao trào là khi Linh bước vào một căn phòng kín, trong đó có bức họa cô gái tên Mười. Lúc tấm vải đỏ được kéo xuống, một oan hồn bị xích truy đuổi Linh. Đoạn phim kết thúc bằng cảnh trừ tà.

Với kinh nghiệm diễn xuất sẵn có, phần đa khán giả đều thể hiện mong chờ với màn tái xuất của Chi Pu. Tuy nhiên, người hâm mộ lại lo ngại một điều bên lề, liệu Chi Pu có đảm nhận phần nhạc phim? Có bình luận còn cho rằng: "Chi Pu mà hát nhạc phim thì gấp đôi kinh dị".

chi pu quay tro lai man anh rong khan gia xin co dung lam mot dieu - anh 0
Có lẽ giọng hát Chi Pu ấn tượng đến nỗi cô chuyển qua đóng phim khán giả cũng không quên được

Mười - Lời Nguyền Trở Lại được thực hiện bởi đạo diễn Hằng Trịnh, được xem như phần nối tiếp của Mười 2007, bộ phim điện ảnh đầu tiên Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác sản xuất. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trong phần một: Hồng Ánh, Anh Thư, Bình Minh. Ngoài Chi Pu, các gương mặt mới gồm Rima Thanh Vy, Đinh Y Nhung và Tôn Kinh Lâm.

chi pu quay tro lai man anh rong khan gia xin co dung lam mot dieu - anh 0

Trong Chị Chị Em Em (2019) Chi Pu vừa đóng nữ chính vừa phụ trách nhạc phim và nhận phản hồi khá tích cực. Phải chăng khán giả đang lo xa quá?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ