Logo VieZ

Album thứ 4 của Hoàng Thùy Linh: Bộ não, kim loại, ý nghĩa gì đây?

Mita|

Những thông tin đầu tiên về album đang rất được chờ đợi từ Hoàng Thùy Linh.

Sau thành công của 3 sản phẩm âm nhạc đầu tiên bao gồm Gieo Quẻ, See TìnhĐánh Đố, Hoàng Thuỳ Linh chính thức công bố ngày ra mắt album phòng thu thứ 4 vào ngày 11/8.

album thu 4 cua hoang thuy linh bo nao kim loai y nghia gi day - anh 0
Bức ảnh được Hoàng Thùy Linh đăng tải.

Với bức ảnh nhá hàng lấy ý tưởng từ bộ não người và hiệu ứng kim loại, dữ liệu số có vẻ hack não như này thì không biết lần này album sẽ như thế nào đây 

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt MV See Tình, Hoàng Thùy Linh cũng đã xác nhận việc cô sẽ ra album thứ 4 trong năm nay.

Hoàng Thuỳ Linh cho biết điểm khác biệt là những buổi họp báo trước đây cô thường nói nhiều hơn các thành viên khác trong ekip.

Nhưng lần này cô muốn dành những lời tâm sự, cống hiến, ý tưởng, đóng góp cho chính những người đồng đội của mình sẽ nói ra. "Bởi vì album lần này mang một tinh thần đoàn kết rất cao".

album thu 4 cua hoang thuy linh bo nao kim loai y nghia gi day - anh 0

Trong MV mới nhất của mình, Hoàng Thùy Linh cũng đã có màn "chơi lớn" khi mời hẳn 2 vocalist hàng đầu của âm nhạc Việt là diva Thanh Lam và Tùng Dương góp mặt. 

Chia sẻ về việc mời cặp đôi này tham gia vào sản phẩm âm nhạc của mình, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Cách đây 19 năm, tôi vẫn đang là cô diễn viên múa 15 tuổi vừa thành lập nhóm nhạc.

Đứng trong cánh gà nhìn anh chị hát, tôi đã ước ao một ngày nào đó mình và anh chị cùng thực hiện một sản phẩm âm nhạc. Hơn một năm trời, tất cả làm việc không ngừng nghỉ để có được gì tinh túy nhất. Và cuối cùng, chị Lam và anh Dương đều ưng ý ngay khi vừa nghe bản master".

Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11/8/1988 tại Hà Nội) là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh và người dẫn chương trình. Năm 2019 Hoàng Thuỳ Linh bắt đầu xây dựng hình ảnh gắn liền với world music và cho ra mắt album thành công nhất của Hoàng Thuỳ Linh mang tên Hoàng.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ