Chi Pu tham gia "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng"

Chia sẻ

Hình ảnh danh sách các nghệ sĩ tham gia gameshow này tại Trung Quốc bất ngờ có tên Chi Pu của Việt Nam cùng xác nhận "đã ký".

Mới đây, thông tin về sự xuất hiện của Chi Pu trong danh sách tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 tại Trung Quốc đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Và theo một số thông tin được khán giả tìm kiếm, người đẹp sinh năm 1993 đã ký hợp đồng xác nhận sẽ tham gia chương trình.

chi pu tham gia ty ty dap gio re song - anh 0
Tên Chi Pu xuất hiện cùng loạt nghệ sĩ tin đồn.
chi pu tham gia ty ty dap gio re song - anh 0
Chi Pu đã ký hợp đồng với Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là cuộc tranh tài giữa 30 "Chị Đại" nổi tiếng đã có thời gian xuất đạo nhiều năm cũng như đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp xứ Trung và tuổi đời đều vượt ngưỡng 30.

Với sự xuất hiện của Ailee và Chi Pu, phiên bản mùa 4 dường như sẽ làm một bản quốc tế của chương trình. Ở phần bình luận, không ít khán giả ngỡ ngàng trước thông tin này:

- Trời đất ơi, đừng có làm mất mặt showbiz quá thể đáng như vậy. Bao nhiêu ca sĩ thực lực khác đâu sao không đi?

- Tui đã phải đọc đi đọc lại suy nghĩ xem đây là thật hay giả hay cùng tên. Bất lực trước chấp niệm này.

- Bắp Bơ thi sắc đẹp. Chi Pu tham gia chương trình âm nhạc. Vbiz tới ngày tàn rồi.

chi pu tham gia ty ty dap gio re song - anh 0
Khán giả phản ứng dữ dội với Chi Pu.

Mùa 2 vào năm 2021 của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng được xem là mùa đình đám nhất với sự tham gia của các "chị đại" Cbiz như: Na Anh - một trong "Tam Thiên hậu" xuất sắc nhất giới ca sĩ hiện nay ở Trung Quốc đại lục; diễn viên, ca sĩ Hong Kong Trương Bá Chi; Đổng Khiết nổi tiếng từ phim Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, diễn viên nổi tiếng Đổng Tuyền...

Năm nay, nếu đúng như dàn line-up được công bố, Chi Pu sẽ xuất hiện tại mùa 4 cùng Ailee và Tăng Khả Ny. Đây là hai cái tên đình đám của làng giải trí Hàn và Trung.

Năm 2012, "Tân binh khủng long" Ailee debut bùng nổ, cô liên tiếp nhận những giải thưởng danh giá như "Best New Artist Award" tại MelOn Music Awards, Golden Disk Awards, Gaon Chart K-Pop Awards và Seoul Music Awards. Hiện tại, Ailee được công nhận là một trong những ca sĩ hát tốt nhất Hàn Quốc.

Ailee và Tăng Khả Ny sẽ thành một girl group cùng Chi Pu?

Còn với Tăng Khả Ny, cô được biết đến nhiều khi đảm nhận vai diễn Nhậm Địch trong bộ phim Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa. Đồng thời, nữ diễn viên tạo được nhiều ấn tượng khi tham gia vào chương trình thực tế sống còn Thanh Xuân Có Bạn mùa 2.

Mùa một của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng từng thành công rực rỡ. Qua đó, những minh tinh hết thời hoặc từng vướng scandal như Trương Vũ Kỳ, Huỳnh Thánh Y, Y Năng Tịnh đều lấy lại được thiện cảm của khán giả.

Thậm chí, họ đắt show hơn dù không đi đến cuối cuộc thi. Do vậy, show được coi là cơ hội đổi đời của các nghệ sĩ nữ đã bước qua tuổi 30. Nữ diễn viên Trương Hinh Dư cũng tham gia trong show.

chi pu tham gia ty ty dap gio re song - anh 0
Dàn "tỷ tỷ" từ mùa 1.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

"Sashimi của Chi Pu chỉ là một sự cố, không phải thất bại"

Đang thân thiết, sao Việt bỗng thành "người dưng ngược lối"

"Hát dở sao gọi là ca sĩ?"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ