Chỉ một sự thay đổi, Miu Lê làm Châu Đăng Khoa 'bay' mất 10 triệu

Châu Đăng Khoa một phen ngỡ ngàng vì mọi chuyện lại không như dự tính của mình.

Trong thử thách cuối cùng của A! Đúng Rồi số 123 vừa lên sóng tối 4/3, Châu Đăng KhoaSofia phải lựa chọn 1 người quen để gọi điện thoại và làm đối phương nói ra từ khoá mình đã chọn. 

Bốc được tấm thẻ có tên Denis Đặng, Sofia chọn 5 từ là "Đúng rồi", "Là do em xui thôi", "Phim", "Có" và "Ở nhà". Tuy nhiên, cuộc gọi mới bắt đầu đã không suôn sẻ lắm khi nữ ca sĩ hỏi "Anh đang ở đâu đấy ạ?" thì Denis Đặng lại trả lời là... phòng dựng, thay vì ở nhà như cô đã tính trước.

chi mot su thay doi miu le lam chau dang khoa bay mat 10 trieu - anh 0

"Đắng lòng" hơn, Sofia hỏi tóc anh có phải màu bạch kim không thì Denis lại đính chính là xám khói, vô tình khiến kế hoạch của giọng ca Là Do Em Xui Thôi đổ vỡ. Cuối cùng, Denis Đặng đã nói ra được 4/5 từ khoá, giúp Sofia mang về 40 điểm. 

Đến lượt Châu Đăng Khoa, anh chọn 5 từ khoá "Em nghe nè", "Sao dạ", "8/3", "Lợn", "Em ăn cơm được rồi" cho người bên kia đầu dây là Miu Lê. Những tưởng sẽ trót lọt như dự tính, nhưng Châu Đăng Khoa không ngờ rằng khi anh hỏi: "Em tính ra MV ngày nào?", nữ ca sĩ lại trả lời là... 14/3. 

chi mot su thay doi miu le lam chau dang khoa bay mat 10 trieu - anh 0

"Ủa chứ không phải 8/3 hả?", nam nhạc sĩ bối rối vì bỗng dưng "trật đường ray". Nghe Miu Lê giải thích rằng 14/3 hợp lý hơn vì đó là ngày Valentine Trắng, Sofia bên cạnh không nhịn được mà bật ra một tràng cười. Châu Đăng Khoa còn "ngang ngược" xin Miu Lê nói luôn câu "Em ăn cơm được rồi", nhưng đương nhiên là không được chấp nhận. 

chi mot su thay doi miu le lam chau dang khoa bay mat 10 trieu - anh 0

Kết quả, Miu Lê chỉ nói đúng 3/5 từ khoá nên Châu Đăng Khoa được 33 điểm, ngậm ngùi để giải thưởng 10 triệu đồng rơi vào tay Sofia. 

chi mot su thay doi miu le lam chau dang khoa bay mat 10 trieu - anh 0

S.T Sơn Thạch trên show truyền hình hiền quá nên là...

Thật ra, S.T Sơn Thạch không "hiền" như nhiều người nghĩ.

Người Ấy Là Ai có một cố vấn cực "đỉnh", đoán đâu trúng đấy

Trấn Thành phải tuyên bố không dám cãi với cố vấn này vì thấy cô đoán "bách phát bách trúng".

Khả Như 'tức' đến mức đòi bắt xe đi về vì câu nói một nữ diễn viên

Ngô Kiến Huy còn theo phe nữ diễn viên này để "cà khịa" người chị thân thiết.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ