Logo VieZ
|

Ekip nhận tiền xong... mất hút: Đại Nghĩa, Anh Đức cùng nhiều sao Việt phẫn nộ thay Trịnh Thăng Bình

Bảo Bảo

|

“Em đừng cho là người ta giỏi nữa, giỏi không gắn với vô trách nhiệm đâu. Bất bình thật sự” - Một đồng nghiệp an ủi Trịnh Thăng Bình.

Ekip nhận tiền xong... mất hút: Đại Nghĩa, Anh Đức cùng nhiều sao Việt phẫn nộ thay Trịnh Thăng Bình

Tối qua, người hâm mộ Trịnh Thăng Bình được phen xôn xao khi nam ca sĩ bất ngờ đăng đàn tố một người trong ekip có hành vi vô trách nhiệm, dẫn đến việc sản phẩm mới nhất của anh bị ảnh hưởng nặng nề. 

Trịnh Thăng Bình chia sẻ anh quyết định lựa chọn người này cho vị trí social manager cho ca khúc mới của mình. Dù anh đã chuyển khoản trước 70% chi phí của dự án nhưng đến ngày MV ra mắt người này đột nhiên mất hút, không hề có bất kỳ động thái làm việc nào dù kế hoạch đã được bàn bạc kỹ lưỡng trước đó.

Ảnh - 6258d5047160285d7f1a24f4

Ngay khi bài viết Trịnh Thăng Bình được đăng tải, đông đảo đồng nghiệp đã vào dành lời động viên hỏi hang. Thậm chí, nhiều đồng nghiệp còn bày tỏ thái độ bức xúc thay nam ca sĩ. 

Người thầy Trịnh Thăng Bình - NSND Việt Anh để lại dòng chia sẻ: "Khi mất tiền là cái mất dễ chịu nhất. Mất niềm tin là mất tất cả. Tiếc thay, uy tín và lòng tự trọng là phẩm giá cao nhất của con người, bạn ấy đã mất tất, đáng buồn thay". 

"Em đừng cho là người ta giỏi nữa, giỏi không gắn với vô trách nhiệm đâu. Bất bình thật sự" - BTV Quang Minh.

Ảnh - 6258f60e7160285d7f1a2722
Ảnh - 62593927886f761470be8cab
Đại Nghĩa, Anh Đức cùng nhiều sao Việt phẫn nộ thay vụ Trịnh Thăng Bình bị ekip 'ôm tiền bỏ chạy'. 
Đại Nghĩa, Anh Đức cùng nhiều sao Việt phẫn nộ thay vụ Trịnh Thăng Bình bị ekip 'ôm tiền bỏ chạy'. 
Ảnh - 6258f65a7160285d7f1a2723

Trước đó, nam ca sĩ cho biết, anh đã cố liên lạc với người đó để tìm hiểu ngọn nguồn vấn đề nhưng đáp lại là một lời hứa "sẽ gọi lại sau", không có bất kỳ sự giải thích nào cho hành vi vô trách nhiệm trước đó. Chính điều này đã khiến "giọt nước tràn ly".

"Mình và ekip quyết định không cộng tác với bạn nữa và yêu cầu bạn hoàn trả số tiền mà bên mình đã chuyển cho bạn để ekip tự chủ động khắc phục vấn đề về truyền thông lần này. Nhưng đến giờ bạn vẫn đang chưa có động thái chuyển trả lại số tiền trên và ekip vẫn rất khó khăn trong vấn đề liên lạc với bạn" - Giọng hát "Người ấy" chia sẻ.

Ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình ra mắt vào ngày 11/4 vừa qua một cách lặng lẽ.
Ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình ra mắt vào ngày 11/4 vừa qua một cách lặng lẽ.

Trịnh Thăng Bình khẳng định câu chuyện này không phải anh cố tình tạo scandal để PR sản phẩm mà chỉ muốn lên tiếng để không ai rơi vào tình trạng này giống anh. Nam ca sĩ cũng nhắn nhủ rằng anh không cần lấy lại số tiền đã ứng trước kia nữa vì cảm thấy quá tổn thương vì lòng tin bị người khác xem nhẹ. Cuối cùng, Trịnh Thăng Bình dành một lời xin lỗi đến nhân vật được nhắc đến vì anh đã quyết định công khai câu chuyện này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ